Thay nắp lưng sau samsung Note 10 và Note 10 Plus

Chiếc note 10 plus với thiết kế mặt lưng sau với chất liệu bằng kính giúp cho chiếc máy trở lên sang trọng và đẹp mắt, tuy nhiên lại có 1 nhược điểm lớn đó là do được làm từ mặt kính do vậy mặt lưng của note 10 và note 10 plus cũng rất dễ bị vỡ nếu không may trong qúa trình sử dụng các bạn vô tình đánh rơi chiếc máy của mình.

thay mặt kính lưng samsung note 10 plus

Thay mặt kính sau note 10, note 10 plus có nhanh không?

Thời gian thay nắp lưng sau của note 10 và note 10 plus cũng khá là nhanh, chỉ mất tầm 10 15 phút là thay xong. rất nhanh vì vậy bạn ko cần lăn tăn về thời gian thay nắp lưng note 10.  Uống hết ly cafe là chiếc máy lại đẹp long lanh ngay thôi :)))

thay nắp lưng note 10

Khi đi thay kính lưng note 10 và note 10+ thì cần lưu ý những điều gì?

Với nhiều bạn vẫn chưa nắm rõ được việc này lên cũng không biết phải lưu ý điều gì khi đi thay nắp lưng cho chiếc note 10 của mình. 

Điều đầu tiên các bạn nên lưu ý là vấn đề chống nước của máy sau khi thay kính sau. Tùy cơ sở có cơ sở uy tín tay nghề tốt thì vẫn có thể đảm bảo giữ được tính năng chống nước khi thay nắp lưng. Còn cơ sở thiếu kinh nghiệm thay thì có thể không đảm bảo được tính năng chống nước sau khi thay kính lưng

Vì vậy các bạn nên trao đổi trước với các cơ sở sửa chữa xem có cam kết giữ được tính năng chống nước của máy hay không. Vì để giữ được chống nước của máy thì đòi hỏi phải có đầy đủ keo dán chuẩn mới chống nước được.

Dmobile.vn luôn cam kết vẫn giữ được tính năng chống nước sau khi thay nắp lưng, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này.

thay nắp lưng note 10 plus

Điều thứ 2 là chất lượng của nắp lưng note 10, note 10 plus có phải hàng chính hãng công ty không hay hàng linh kiện trung quốc?

Để đảm bảo chất lượng cũng như tính thẩm mỹ của máy, các bạn nên chọn thay kính lưng chính hãng sẽ có chất lượng tốt hơn so với kính trung quốc sản xuất, nhưng mà chi phí kính lưng công ty cũng khá cao so với kính trung quốc, nên tùy vào nhu cầu của các bạn mà chọn cho mình việc thay nắp lưng công ty hay nắp lưng linh kiện. 

Lấy mật khẩu tài khoản 

Lưu ý: Mật khẩu gồm 6 số. 

Lưu ý: Mật khẩu gồm 6 số. 

Lưu ý: Mật khẩu gồm 6 số.


Thay kính sau note 10 plus

  • Mã sản phẩm: thay kinh sau note 10 plus
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Giá: 550,000 VNĐ

  •  Miễn phí GrabBike (Hà Nội)


  • NHẮN TIN TƯ VẤN QUA FACEBOOK

  • Lưu ý: Giá trên đã bao gồm công tháo lắp và bảo hành. Bạn sẽ không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào nữa.
  • Thời gian làm việc: Từ 7h-22h tối Xem chỉ đường tới Dmobile
  • Hotline: 097.456.1221 (Phục vụ 24/7)

2 đánh giá / Viết đánh giá

Viết đánh giá

    Xấu           Tốt

Sản phẩm liên quan


Tag: thay kính sau note 10 plus