Ép mặt kính Samsung Note 10, Note 10 Plus tại Hà Nội

Bạn đang cần tìm địa thay mặt kính samsung Note 10, note 10 plus tại Hà Nội? Bạn đang không biết thay kính note 10 plus ở đâu uy tín? Giá thành thay kính samsung note 10 plus là bao nhiêu? Khi nào thì bạn cần thay mặt kính, khi nào thì phải thay màn hình? Trong bài viết dưới đây mình sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn.

ép kính samsung note 10 plus

THAY MẶT KÍNH NOTE 10 PLUS LÀ NHƯ THẾ NÀO?

Điện thoại smartphone ngày nay với thiết kế ngày càng đẹp mắt hơn với xu hướng thiết kế màn hình tràn viền, chính vì vậy mà trong quá trình sử dụng vô tình các bạn đánh rơi thì rất dễ khiến mặt kính chiếc điện thoại của bạn bị vỡ mặt kính.

Vậy trong trường hợp nào thì các bạn phải thay mặt kính note 10 plus? trường hợp nào các bạn sẽ phải thay màn hình. Đó là nếu điện thoại chỉ bị vỡ mặt kính bên ngoài, còn màn hình và cảm ứng vẫn sử dụng bình thường thì các bạn chỉ cần thay mặt kính ngoài là được. Còn trường hợp va đập hoặc rơi mạnh khiến màn hình bên trong cũng bị vỡ luôn không hiển thị được bình thường nữa thì các bạn sẽ phải thay nguyên bộ màn hình mới.

thay mặt kính samsung note 10 plus

THỜI GIAN THAY MẶT KÍNH NOTE 10 PLUS MẤT BAO LÂU? 

Thời gian để thay kính note 10 plus mất khoảng 1 tiếng đồng hồ, các bạn có thể ngồi xem trực tiếp đợi lấy ngay. Trong quá trình kỹ thuật làm các bạn có thể ngồi bên cạnh xem chi tiết từ A đến Z quy trình thay kính samsung note 10 của mình. 


Lấy tài khoản Netflix miễn phí

 

Lưu ý: Mật khẩu gồm 6 số.


thay mặt kính samsung note 10 plus

  • Mã sản phẩm: thay kinh samsung note 10 plus
  • Tình trạng: Còn hàng

1 đánh giá / Viết đánh giá

Viết đánh giá

    Xấu           Tốt

Sản phẩm liên quan

Tag: thay mặt kính samsung note 10 plus