Ép kính Samsung M51 tại Hà Nội

Bạn đang muốn tìm địa chỉ thay mặt kính Samsung M51? Bạn đang thắc mắc rằng không biết khi nào thì phải ép mặt kính 51 và khi nào thì sẽ phải thay màn hình samsung M51? Thời gian ép kính có nhanh không? và giá tiền thay kính 51 thì hết bao nhiêu?

Vậy thì bạn đọc đúng bài viết này rồi đó, Hãy đọc hết bài viết này để hiểu rõ hơn về việc Ép kính Samsung M51 sẽ như thế nào nhé.

thay mặt kính samsung M51

THAY MẶT KÍNH M51 LÀ NHƯ THẾ NÀO? KHI NÀO THÌ CẦN THAY

Điện thoại smartphone ngày nay với thiết kế ngày càng đẹp mắt hơn với xu hướng thiết kế màn hình tràn viền, chính vì vậy mà trong quá trình sử dụng vô tình các bạn đánh rơi thì rất dễ khiến mặt kính chiếc điện thoại của bạn bị vỡ mặt kính.

Vậy trong trường hợp nào thì các bạn phải thay mặt kính? trường hợp nào các bạn sẽ phải thay màn hình. Đó là nếu điện thoại chỉ bị vỡ mặt kính bên ngoài, còn màn hình và cảm ứng vẫn sử dụng bình thường thì các bạn chỉ cần thay mặt kính ngoài là được. Còn trường hợp va đập hoặc rơi mạnh khiến màn hình bên trong cũng bị vỡ luôn không hiển thị được bình thường nữa thì các bạn sẽ phải thay nguyên bộ màn hình mới.

THỜI GIAN THAY MẶT KÍNH SAMSUNG M51 MẤT BAO LÂU? 

Thời gian để thay kính M51 mất khoảng 1 tiếng đồng hồ, các bạn có thể ngồi xem trực tiếp đợi lấy ngay. Trong quá trình kỹ thuật làm các bạn có thể ngồi bên cạnh xem chi tiết từ A đến Z quy trình thay kính samsung M51 của mình. 

Thay mặt kính Samsung M51

  • Mã sản phẩm: thay kinh M51
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Giá: 450,000 VNĐ


  • NHẮN TIN TƯ VẤN QUA FACEBOOK

  • Lưu ý: Giá trên đã bao gồm công tháo lắp và bảo hành. Bạn sẽ không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào nữa.
  • Thời gian làm việc: Từ 7h-22h tối Xem chỉ đường tới Dmobile
  • Hotline: 097.456.1221 (Phục vụ 24/7)

1 đánh giá / Viết đánh giá

Viết đánh giá

    Xấu           Tốt

Sản phẩm liên quan


Tag: thay kinh samsung m51