ÉP KÍNH SAMSUNG A50 TẠI HÀ NỘI

Bạn đang cần tìm địa thay mặt kính samsung A50 tại Hà Nội? Bạn đang không biết thay kính A50 ở đâu uy tín? Giá thành thay kính A50 là bao nhiêu? Khi nào thì bạn cần thay mặt kính, khi nào thì phải thay màn hình? Trong bài viết dưới đây mình sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn.

THAY MẶT KÍNH A50 LÀ NHƯ THẾ NÀO? KHI NÀO THÌ CẦN THAY

Điện thoại smartphone ngày nay với thiết kế ngày càng đẹp mắt hơn với xu hướng thiết kế màn hình tràn viền, chính vì vậy mà trong quá trình sử dụng vô tình các bạn đánh rơi thì rất dễ khiến mặt kính chiếc điện thoại của bạn bị vỡ mặt kính.

Vậy trong trường hợp nào thì các bạn phải thay mặt kính? trường hợp nào các bạn sẽ phải thay màn hình. Đó là nếu điện thoại chỉ bị vỡ mặt kính bên ngoài, còn màn hình và cảm ứng vẫn sử dụng bình thường thì các bạn chỉ cần thay mặt kính ngoài là được. Còn trường hợp va đập hoặc rơi mạnh khiến màn hình bên trong cũng bị vỡ luôn không hiển thị được bình thường nữa thì các bạn sẽ phải thay nguyên bộ màn hình mới.

thay kính a50 tại hà nội

THỜI GIAN THAY MẶT KÍNH MẤT BAO LÂU? 

Thời gian để thay kính A50 mất khoảng 1 tiếng đồng hồ, các bạn có thể ngồi xem trực tiếp đợi lấy ngay. Trong quá trình kỹ thuật làm các bạn có thể ngồi bên cạnh xem chi tiết từ A đến Z quy trình thay kính samsung A50 của mình. 

thay kính a50

THAY KÍNH SAMSUNG A50 CÓ ẢNH HƯỞNG GÌ ĐẾN MÀN HÌNH KHÔNG?

Chắc hẳn đối với những bạn mới thay kính lần đầu, chưa biết gì về quy trình thay kính samsung A50 thì có nhiều băn khoăn, không biết thay kính như thế có ảnh hưởng gì đến màn hình và cảm ứng không? có ảnh hưởng gì đến máy không? Mình xin khẳng định là thay mặt kính A50 sẽ không ảnh hưởng gì đến máy màn hình và cảm ứng của máy cả. Với công nghệ và máy móc hiện đại nên việc thay mặt kính A50 rất đơn giản và an toàn. máy sau khi thay kính xong lại trở về trạng thái như lúc mới mua :D

thay kinh a50 tai ha noi

Thay mặt kính samsung A50 tại Hà Nội

  • Mã sản phẩm: thay mat kinh samsung a50
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Giá: 350,000 VNĐ


  • NHẮN TIN TƯ VẤN QUA FACEBOOK

  • Lưu ý: Giá trên đã bao gồm công tháo lắp và bảo hành. Bạn sẽ không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào nữa.
  • Thời gian làm việc: Từ 7h-22h tối Xem chỉ đường tới Dmobile
  • Hotline: 097.456.1221 (Phục vụ 24/7)

3 đánh giá / Viết đánh giá

Viết đánh giá

    Xấu           Tốt

Sản phẩm liên quan


Tag: Thay mặt kính samsung A50 tại Hà Nội