THAY PIN SAMSUNG NOTE 8 CHÍNH HÃNG.

KHI NÀO BẠN CẦN THAY PIN NOTE 8?

Như các bạn đã biết pin sau một thời gian dài sử dụng sẽ bị chai pin dẫn đến việc pin tích kém nhanh hết pin hơn trong quá trình sử dụng. Pin có số lần sạc nhất định do vậy khi bạn dùng đến một thời gian nhất định pin sẽ dần tích kém đi và sẽ nhanh hết pin.

Khi nhận thấy chiếc Note 8 có nhũng dấu hiệu như dùng nhanh hết pin hơn so với trước kia, hoặc là pin hay tự động sập nguồn, ví dụ còn 10 20% cũng sập nguồn. Nếu gặp trường hợp như vậy thì bạn nên đi thay pin note 8 cho chiếc điện thoại của mình để đảm bảo hơn.

THAY PIN NOTE 8 CHÍNH HÃNG Ở ĐÂU?

Dmobile.vn là địa chỉ chuyên thay pin zin công ty chính hãng cho note 8, cam kết pin zin hãng nên bảo hành thoải mái 6 tháng cho các bạn yên tâm sử dụng.

 

Thay pin note 8

THỜI GIAN THAY PIN NOTE 8 MẤT BAO LÂU?

Quá trình thay pin note 8 cũng khá nhanh chỉ mất từ 20-30 phút là có thể thay pin note 8 xong rồi. Với kinh nghiệm thay rất nhiều của mình thì đảm bảo thời gian nhanh và an toàn nhất.

THAY PIN XONG CÓ BỊ MẤT ÁP XUẤT CHỐNG NƯỚC KHÔNG?

Mình biết vấn đề này là vấn đề các bạn quan tâm nhất vì tính năng chống nước trên note 8 khá quan trọng với cả có giá trên note 8 nếu các bạn muốn sau này bán máy lại, với việc thay pin note 8 chính hãng tại Dmobile.vn bên mình cam kết vẫn giữ dc áp xuất chống nước cho các bạn, giúp các bạn vẫn giữ được giá trị máy khi thay pin, vẫn đảm bảo khả năng chống nước bình thường không ảnh hưởng gì đến máy cả.

Thay pin note 8 zin chính hãng

THAY PIN SAMSUNG NOTE 8 TẠI HÀ NỘI

  • Mã sản phẩm: THAY PIN SAMSUNG NOTE 8
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Giá: 450,000 VNĐ


  • NHẮN TIN TƯ VẤN QUA FACEBOOK

  • Lưu ý: Giá trên đã bao gồm công tháo lắp và bảo hành. Bạn sẽ không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào nữa.
  • Thời gian làm việc: Từ 7h-22h tối Xem chỉ đường tới Dmobile
  • Hotline: 097.456.1221 (Phục vụ 24/7)

0 đánh giá / Viết đánh giá

Viết đánh giá

    Xấu           Tốt