Ép kính Xiaomi Redmi 9 tại Hà Nội

Chào bạn, đọc được bài viết này chắc hẳn bạn đang có nhu cầu thay mặt kính cho chiếc Xiaomi Redmi 9 của mình đúng không? 

Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về việc thay kính Xiaomi Redmi 9 sẽ diễn ra như thế nào? Giá thay sẽ hết khoảng bao nhiêu tiền? Thời gian thay mất khoảng bao lâu? có đợi lấy ngay được không? hãy cùng đọc hết nội dung bài viết để hiểu rõ hơn nhé. 

thay mặt kính xiaomi redmi 9

Đầu tiên bạn phải xác định được tình trạng máy của bạn hiện đang trong tình trạng như thế nào? Đối với các trường hợp người dùng vô tình đánh rơi máy thì sẽ thường xảy ra 2 trường hợp như sau.

Trường hợp nhẹ thì máy chỉ bị vỡ mặt kính bên ngoài, còn màn hình và cảm ứng bên trong của máy vẫn hoạt động được bình thường. Đối với trường hợp này thì vẫn còn rất là may mắn cho bạn vì chi phí cũng như cách khắc phục cũng khá rẻ và đơn giản. Trường hợp này bạn chỉ cần đem ra các cửa hàng điện thoại và thay mặt kính bên ngoài là được. chi phí đâu đó dưới năm trăm nghìn tùy nơi.

Thay mặt kính xiaomi redmi 9

Còn trường hợp thứ 2 nặng hơn chút là sau khi rơi vỡ thì màn hình bên trong cũng bị vỡ luôn, Trong nhiều trường hợp rơi với lực mạnh thì điều này rất khó tránh khỏi. Trường hợp này thì bạn sẽ phải thay nguyên 1 bộ màn hình mới. 

Những dấu hiệu cho biết bạn sẽ phải thay màn hình xiaomi redmi 9 như

  • Màn hình tối om không hiển thị được gì nữa
  • Màn hình xuất hiện vết sọc 
  • Màn hình bị chớp nháy hoặc nhòe màn hình.

Thời gian ép kính xiaomi Redmi 9 mất khoảng bao lâu?

Trung bình thì thời gian thay kính redmi 9 sẽ mất khoảng từ 60-90 phút. Bạn có thể ngồi đợi lấy máy ngay, không cần phải để máy ở lại. Vì trong thời buổi hiện nay, chiếc điện thoại như là 1 vật bất ly thân nên việc không có máy dùng 1 2 ngày sẽ thực sự là rất khó. 

Ép mặt kính xiaomi redmi 9 xong liệu có ảnh hưởng gì đến cảm ứng không?

Vấn đền này chắc nhiều bạn cũng lo lắng liệu không biết khi thay mặt kính redmi 9 xong thì có ảnh hưởng gì không? cảm ứng có còn được mượt mà như cũ hay không? Mình sẽ giải đáp băn khoăn này cho các bạn luôn

Để giải đáp vấn đề này thì đầu tiên các bạn phải hiểu được về cấu tạo của màn hình redmi 9 nó như thế nào. Đối với chiếc xiaomi Redmi 9 thì cấu tạo màn hình gồm 3 lớp chính. Lớp ngoài cũng là mặt kính. Tiếp đến là lớp cảm ứng và lớp cuối cùng là màn hình. 

Chiếc xiaomi redmi 9 thì lớp cảm ứng được ép liền trên màn hình luôn, Vì vậy khi thay mặt kính thì cũng chỉ thay lớp mặt kính bên ngoài. Vì vậy không ảnh hưởng gì đến cảm ứng cả. Cảm ứng vẫn giữ nguyên theo máy. Do vậy việc thay kính cũng không ảnh hưởng đến cảm ứng của máy. sau khi ép kính thì cảm ứng vẫn sử dụng mượt mà như cũ.

 

Thay mặt kính Xiaomi Redmi 9

  • Mã sản phẩm: thay mat kinh xiaomi redmi 9
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Giá: 400,000 VNĐ


  • NHẮN TIN TƯ VẤN QUA FACEBOOK

  • Lưu ý: Giá trên đã bao gồm công tháo lắp và bảo hành. Bạn sẽ không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào nữa.
  • Thời gian làm việc: Từ 7h-22h tối Xem chỉ đường tới Dmobile
  • Hotline: 097.456.1221 (Phục vụ 24/7)

2 đánh giá / Viết đánh giá

Viết đánh giá

    Xấu           Tốt

Tag: thay kính xiaomi redmi 9