ÉP KÍNH XIAOMI REDMI 4A TẠI HÀ NỘI

Vào 1 ngày không mấy đẹp trời, bạn làm rơi dế yêu của mình khiến mặt kính bị vỡ. Bạn đang hoang mang liệu có nên đi thay mặt kính Xiaomi Redmi 4A? Lời khuyên là bạn nên đi thay ngay khi có thể. Vì thường thì khi kính bị vỡ sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến màn hình bên trong, khi máy mất đi lớp bảo vệ. Chi phí thay màn cao hơn chi phí thay kính Xiaomi Redmi 4A rất nhiều. Vì vậy, hãy thay mặt kính ngay khi vỡ bạn nhé.

Dmobile là địa chỉ chuyên thay kính Xiaomi Redmi 4a uy tín tại Hà Nội. Với trang thiết bị máy móc hiện đại nhất. Công nghệ thay kính Redmi 4a mới nhất được Dmobile áp dụng đem đến chất lượng màn sau khi ép đạt chuẩn đẹp như zin.

KHI NÀO CẦN THAY KÍNH XIAOMI REDMI 4A? PHÂN BIỆT KHI THAY MÀN REDMI 4A?

Khi điện thoại bị vỡ mặt kính, tuy nhiên màn hình và cảm ứng vẫn sử dụng bình thường. Lúc này bạn chỉ cần thay mặt kính redmi 4a là đã mang em nó trở về vẻ đệp nguyên zin.

Trong trường hợp, màn hình điện thoại có các dấu hiệu sau, bạn cần thay màn hình Xiaomi Redmi 4a, với chi phí cao hơn nhiều khi thay kính Redmi 4a.

 • Cảm ứng đơ, liệt,…

 • Màn hình xuất hiện các sọc màu, đốm đen,…

 • Màn tối om, không hiển thị được nữa.

 • ….

Còn nếu bạn vẫn còn chưa phân biệt được hiện tại cần thay màn hình Redmi 4a hay thay mặt kính Redmi 4a? Địa chỉ sửa chữa thay màn hình, mặt kính cảm ứng Xiaomi Redmi 4a chính hãng ở đâu uy tín? Giá thay mặt kính Xiaomi Redmi 4a ở mức nào chấp nhận được? Ngay lúc này hotline Dmobile sẵn sàng để giải đáp mọi thắc mắc, hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí dành cho bạn.

ĐẢM BẢO KÍNH CHÍNH HÃNG KHI THAY KÍNH XIAOMI REDMI 4A Ở DMOBILE

Ở Dmobile:

 • Sử dụng mặt kính chính hãng 100%

 • Sửa lỗi Xiaomi Redmi 4a ngay lập tức, chỉ lấy đi phần hỏng để sửa chữa.

 • Thời gian sửa chữa thay kính Xiaomi Redmi 4a chuẩn xác, bàn giao đúng hẹn (quý khách có thể ngồi chờ lấy ngay)

 • Thay mặt kính Xiaomi Redmi 4a đảm bảo chất lượng và giá cả hợp lý nhất tại Hà Nội.

 • Vệ sinh thiết bị miễn phí.

 • Hỗ trợ tải phần mềm cho quý khách hàng theo yêu cầu. 

Đến với Dmobile.vn bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi gửi máy làm, bạn sẽ được ngồi bên cạnh và xem kỹ thuật thực hiện việc ép kính Xiaomi Redmi 4a cho bạn trong suốt quá trình. Do vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm không lo mình bị tráo đồ hay kỹ thuật viên làm không cẩn thận.

Dmobile.vn sử dụng những máy móc mới và hiện đại nhất để phục vụ công việc thay mặt kính Redmi 4a cho khách hàng. Đem đến chất lượng tốt nhất và giá thành hợp lý nhất cho khách hàng.

THAY MẶT KÍNH XIAOMI REDMI 4A SẼ MẤT BAO NHIÊU THỜI GIAN? CÓ PHẢI ĐỂ MÁY LẠI KHÔNG?

Dmobile luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất đến với khách hàng. Thời gian thay kính Xiaomi Redmi 4a tầm 40 – 60’. Trong thời gian này bạn có thể ngồi đợi và xem kĩ thuật viên làm nếu muốn.

Thời gian bảo hành kính Redmi 4a từ 1-3 tháng.

Thay mặt kính Xiaomi Redmi 4A tại Hà Nội

 • Mã sản phẩm: thay mat kinh xiaomi redmi 4a
 • Tình trạng: Còn hàng

0 đánh giá / Viết đánh giá

Viết đánh giá

    Xấu           Tốt

Tag: Thay mặt kính Xiaomi Redmi 4A tại Hà Nội