Thay kính XiaoMi MI MAX tại Hà Nội

Dmobile là địa chỉ chuyên thay mặt kính Mi Max uy tín tại Hà Nội. Với trang thiết bị máy móc hiện đại nhất. Công nghệ thay kính xiaomi mi max mới nhất được Dmobile áp dụng đem đến chất lượng màn sau khi ép đạt chuẩn đẹp như zin.

KHI NÀO BẠN CẦN PHẢI THAY KÍNH MIMAX?

Khi trong quá trình sử dụng, không may bạn làm rơi vỡ mặt kính Mi Max tuy nhiên cảm ứng mi max vẫn sử dụng bình thường. Lúc này bạn cần đi thay mặt kính mi max để có thể tiếp tục sử dụng bình thường. Còn nếu trong trường hợp các bạn đánh rơi quá mạnh khiến vỡ cả màn hình, màn hình không còn hiển thị được bình thường được nữa, lúc này bạn sẽ phải thay nguyên bộ màn hình mới với chi phí thay màn khá đắt.

QUÁ TRÌNH THAY MẶT KÍNH XiaoMi MI MAX CÓ ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG?

Đến với Dmobile.vn bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi gửi máy làm, bạn sẽ được ngồi bên cạnh và xem kỹ thuật thực hiện việc ép kính mi max cho bạn trong suốt quá trình làm. Do vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm không lo mình bị tráo đồ hay kỹ thuật viên làm không cẩn thận.

Dmobile.vn sử dụng những máy móc mới và hiện đại nhất để phục vụ công việc thay mặt kính cho khách hàng. Đem đến chất lượng tốt nhất và giá thành hợp lý nhất cho khách hàng.

THỜI GIAN THAY MẶT KÍNH MIMAX LÀ BAO LÂU? 

Để đảm bảo thuận tiện nhất cho khách hàng, thời gian để thay kính xiaomi mi ma từ 40-60 phút, do vậy các bạn hoàn toàn có thể ngồi đợi lấy ngay. Không cần phải để lại máy.

Trước khi đến, bạn có thể gọi điện trước, để chúng tôi có thể sắp xếp thuận tiện cho bạn hơn.

Hotline: 0985180192

Địa chỉ: 22, ngõ 253, Nguyễn Khang, Hà Nội.

Dmobile – Trao giá trị – nhận niềm tin.

 

Thay mặt kính XiaoMi MI MAX tại Hà Nội

  • Mã sản phẩm: Thay mat kinh xiaomi mimax
  • Tình trạng: Còn hàng

0 đánh giá / Viết đánh giá

Viết đánh giá

    Xấu           Tốt

Tag: Thay kính XiaoMi MI MAX tại Hà Nội