ÉP KÍNH XIAOMI MI MIX 2 TẠI HÀ NỘI

Vào 1 ngày không mấy đẹp trời, bạn làm rơi chiếc điện thoại của mình khiến mặt kính bị vỡ. Dế yêu trở nên xấu xí và bất tiện khi dùng? Bạn cần thay mặt kính Xiaomi Mi Mix 2? Bạn cần 1 trung tâm sửa chữa đảm bảo chất lượng? Bạn muốn có thời gian bảo hành lâu dài? Bạn muốn trực tiếp xem quá trình thay mặt kính Mi Mix 2? Dmobile sẽ làm bạn hài lòng.

Dmobile là địa chỉ chuyên thay kính Xiaomi Mi Mix 2 uy tín tại Hà Nội. Với trang thiết bị máy móc hiện đại nhất. Công nghệ thay kính Mi Mix 2 mới nhất được Dmobile áp dụng đem đến chất lượng màn sau khi ép đạt chuẩn đẹp như zin.

KHI NÀO CẦN THAY MẶT KÍNH MI MIX 2? PHÂN BIỆT KHI CẦN THAY MÀN XIAOMI MI MIX 2?

Khi điện thoại bị vỡ mặt kính. Tuy nhiên, cảm ứng và màn hình vẫn sử dụng bình thường. lúc này bạn chỉ cần thay mặt kính Xiaomi Mi Mix 2.

Còn trong trường hợp cần phải thay màn hình Xiaomi Mi Mix 2 khi có các dấu hiệu: màn hình không hiển thị được nữa, màn xuất hiện các sọc loang, đốm đen. Cảm ứng Mi Mix 2 đơ, liệt. Lúc này bạn sẽ phải thay nguyên bộ màn hình Xiaomi Mi Mix 2 mới với chi phí thay màn khá cao. 

Còn nếu bạn vẫn còn chưa phân biệt được hiện tại cần thay màn hình Mi Mix 2 hay thay mặt kính Mi Mix 2? Địa chỉ sửa chữa thay màn hình, mặt kính cảm ứng Xiaomi Mi Mix 2 chính hãng ở đâu uy tín? Giá thay mặt kính Xiaomi Mi Mix 2 ở mức nào chấp nhận được? Ngay lúc này hotline Dmobile sẵn sàng để giải đáp mọi thắc mắc, hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí dành cho bạn.

CHẤT LƯỢNG THAY KÍNH XIAOMI MI MIX 2 Ở DMOBILE CÓ ĐẢM BẢO KHÔNG?

Ở Dmobile:

  • Sử dụng mặt kính chính hãng 100%

  • Sửa lỗi Xiaomi Mi Mix 2 ngay lập tức, chỉ lấy đi phần hỏng để sửa chữa.

  • Thời gian sửa chữa thay kính Xiaomi Mi Mix 2 chuẩn xác, bàn giao đúng hẹn (quý khách có thể ngồi chờ lấy ngay)

  • Thay mặt kính Xiaomi Mi Mix 2 đảm bảo chất lượng và giá cả hợp lý nhất tại Hà Nội.

  • Vệ sinh thiết bị miễn phí.

  • Hỗ trợ tải phần mềm cho quý khách hàng theo yêu cầu. 

Đến với Dmobile.vn bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi gửi máy làm, bạn sẽ được ngồi bên cạnh và xem kỹ thuật thực hiện việc ép kính Xiaomi Mi Mix 2 cho bạn trong suốt quá trình. Do vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm không lo mình bị tráo đồ hay kỹ thuật viên làm không cẩn thận.

Dmobile.vn sử dụng những máy móc mới và hiện đại nhất để phục vụ công việc thay mặt kính Mi Mix 2 cho khách hàng. Đem đến chất lượng tốt nhất và giá thành hợp lý nhất cho khách hàng.

THAY MẶT KÍNH XIAOMI MI MIX 2 SẼ MẤT BAO NHIÊU THỜI GIAN? CÓ PHẢI ĐỂ MÁY LẠI KHÔNG?

Dmobile luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất đến với khách hàng. Thời gian thay kính Xiaomi Mi Mix 2 tầm 40 – 60’. Trong thời gian này bạn có thể ngồi đợi và xem kĩ thuật viên làm nếu muốn.

Thời gian bảo hành kínhMi Mix 2 từ 1-3 tháng.

Thay mặt kính Xiaomi Mi Mix 2 tại Hà Nội

  • Mã sản phẩm: thay mat kinh xiaomi mi mix 2
  • Tình trạng: Còn hàng

0 đánh giá / Viết đánh giá

Viết đánh giá

    Xấu           Tốt

Tag: Thay mặt kính Xiaomi Mi Mix 2 tại Hà Nội