ÉP KÍNH XIAOMI MI 6 TẠI HÀ NỘI

Mặt kính dế yêu của bạn bị vỡ? Gây khó khăn khi dùng và làm cho em nó trở nên xấu xí? Bạn cần thay mặt kính Xiaomi Mi 6? Bạn đang phân vân lựa chọn 1 trung tâm sửa chữa đảm bảo chất lượng? Đến với Dmoile bạn chắc chắn hài lòng,

Dmobile là địa chỉ chuyên thay kính Xiaomi Mi 6 uy tín tại Hà Nội. Với trang thiết bị máy móc hiện đại nhất. Công nghệ thay kính Mi 6 mới nhất được Dmobile áp dụng đem đến chất lượng màn sau khi ép đạt chuẩn đẹp như zin.

Thay mặt kính xiaomi mi6 tại Hà Nội

TRƯỜNG HỢP NÀO THÌ CẦN THAY KÍNH XIAOMI MI 6? KHI NÀO THÌ PHẢI THAY MÀN MI 6?

Lỗi về màn hình và mặt kính là các lỗi hay gặp ở smartphone. Nguyên nhân chủ yếu là do bị làm rơi, hoặc va đập mạnh với ngoại lực. Hầu hết chúng ta thường vẫn tiếp tục dùng sau khi điện thoại bị vỡ kính; Chính điều này sẽ gây hỏng màn hình Xiaomi Mi 6, mà thường chi phí thay màn Mi 6 sẽ cao hơn thay mặt kính Mi 6.

Trong trường hợp mặt kính bị vỡ, còn cảm ứng và màn hình Mi 6 vẫn dùng bình thường. Lúc này bạn chỉ cần thay mặt kính Xiaomi Mi 6 là em nó đã trở về mới nguyên zin.

Trong trường hợp máy bị vỡ cả màn hình, màn hình không hiển thị được nữa, màn xuất hiện các sọc loang, đốm đen. Lúc này bạn sẽ phải thay nguyên bộ màn hình Xiaomi Mi 6 mới với chi phí thay màn khá cao. 

Còn nếu bạn vẫn còn chưa phân biệt được hiện tại cần thay màn hình Mi 6 hay thay mặt kính Mi 6? Địa chỉ sửa chữa thay màn hình, mặt kính cảm ứng Xiaomi Mi 6 chính hãng ở đâu uy tín? Giá thay mặt kính Xiaomi Mi 6 ở mức nào chấp nhận được? Ngay lúc này hotline Dmobile sẵn sàng để giải đáp mọi thắc mắc, hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí dành cho bạn.

CHẤT LƯỢNG THAY KÍNH XIAOMI MI 6 Ở DMOBILE NHƯ THẾ NÀO? KÍNH MI 6 CÓ LÀ HÀNG CHÍNH HÃNG?

Ở Dmobile:

  • Sử dụng mặt kính chính hãng 100%

  • Sửa lỗi Xiaomi Mi 6 ngay lập tức, chỉ lấy đi phần hỏng để sửa chữa.

  • Thời gian sửa chữa thay kính Xiaomi Mi 6 chuẩn xác, bàn giao đúng hẹn (quý khách có thể ngồi chờ lấy ngay)

  • Thay mặt kính Xiaomi Mi 6 đảm bảo chất lượng và giá cả hợp lý nhất tại Hà Nội.

  • Vệ sinh thiết bị miễn phí.

  • Hỗ trợ tải phần mềm cho quý khách hàng theo yêu cầu. 

Đến với Dmobile.vn bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi gửi máy làm, bạn sẽ được ngồi bên cạnh và xem kỹ thuật thực hiện việc ép kính Xiaomi Mi 6 cho bạn trong suốt quá trình. Do vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm không lo mình bị tráo đồ hay kỹ thuật viên làm không cẩn thận.

Dmobile.vn sử dụng những máy móc mới và hiện đại nhất để phục vụ công việc thay mặt kính Mi 6 cho khách hàng. Đem đến chất lượng tốt nhất và giá thành hợp lý nhất cho khách hàng.

THAY MẶT KÍNH XIAOMI MI 6 SẼ MẤT BAO NHIÊU THỜI GIAN? CÓ PHẢI ĐỂ MÁY LẠI KHÔNG?

Dmobile luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất đến với khách hàng. Thời gian thay kính Xiaomi Mi 6 tầm 40 – 60’. Trong thời gian này bạn có thể ngồi đợi và xem kĩ thuật viên làm nếu muốn.

Thời gian bảo hành kính Mi 6 từ 1-3 tháng.

Thay mặt kính Xiaomi Mi 6 tại Hà Nội

  • Mã sản phẩm: thay mat kinh xiaomi mi 6
  • Tình trạng: Còn hàng

1 đánh giá / Viết đánh giá

Viết đánh giá

    Xấu           Tốt

Tag: Thay mặt kính Xiaomi Mi 6 tại Hà Nội