Ép mặt kính Sony XZ3 tại Hà Nội

Bạn đang cần tìm 1 địa chỉ uy tín chuyên Thay mặt kính Sony XZ3 tại hà nội? Bạn không hiểu phải làm thế nào nếu như vô tình đánh rơi vỡ kính chiếc OnePlus 7 Pro Liệu có thay mặt kính Sony Xz3 được không hay phải thay nguyên màn bộ với giá thành khá đắt. Trong khuôn khổ bài viết này, mình sẽ giúp các bạn hiểu được quy trình để thay kính XZ3 được diễn ra như thế nào nhé!

Bảng giá thay kính Sony XZ3

Giá thay mặt kính Thay màn Thay kính lưng Thay pin
800.000đ 3.200.000đ 250.000đ 450.000đ

Ép mặt kính Sony XZ3 là gì? Khi nào phải thay mặt kính?thay kính sony xz3

Trong quá trình sử dụng việc vô tình làm rơi chiếc Sony XZ3 của mình là điều hết sức bình thường và khó mà tránh khỏi, nếu chẳng may vào một ngày bạn cũng rơi vào tình huống như vậy thì phải làm sao?

Đầu tiên các bạn phải kiểm tra xem tình trạng chiếc Sony xz3 của bạn sau khi chẳng may đánh rơi thì tình trạng ra sao, nếu chỉ bị vỡ mặt kính bên ngoài, màn hình vẫn hiển thị được bình thường, không có vấn đề gì thì vẫn còn may, các bạn chỉ cần mang đi thay mặt kính bên ngoài là được.

Còn nếu trường hợp rơi vỡ mạnh khiến màn hình hiển thị bên trong bị bể vỡ luôn, không còn hiển thị được bình thường nữa hoặc xuất hiện những vệt sọc thì các bạn sẽ phải thay luôn cả bộ màn mới.

Thời gian ép kính Sony XZ3 mất bao lâu? có đợi lấy ngay được không?

Trong thời buổi công nghệ phát triển như hiện nay, Những chiếc điện thoại ngày càng thông minh hơn, Mọi người dần dần ít phải phụ thuộc vào máy tính hơn. Chiếc điện thoại bây giờ đóng vai trò như một chiếc laptop giúp chúng ta giải trí cũng như trong công việc. Vì vậy càng ngày thời gian sử dụng điện thoại của chúng ta ngày càng nhiều. Nên việc nếu 1 ngày các bạn ko được dùng đến chiếc điện thoại chắc hẳn sẽ rất khó khăn, Chính vì vậy việc thay mặt kính Sony XZ3 nhanh là điều chắc hẳn rất nhiều các bạn quan tâm.

Thời gian Thay mặt kính Sony XZ3 sẽ mất tầm 60-90 phút. Vì vậy các bạn có thể ngồi đợi lấy luôn mà không cần phải để máy ở lại.

Các bạn hoàn toàn có thể ngồi xem trực tiếp kỹ thuật viên thay kính redmi Note 9 của mình và đợi lấy ngay không cần phải để máy lại trung tâm vài ngày. 

Thay ép mặt kính Sony XZ3

  • Mã sản phẩm: thay mat kinh sony xz3
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Giá: 800,000 VNĐ

  •  Miễn phí GrabBike (Hà Nội)


  • NHẮN TIN TƯ VẤN QUA FACEBOOK

  • Lưu ý: Giá trên đã bao gồm công tháo lắp và bảo hành. Bạn sẽ không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào nữa.
  • Thời gian làm việc: Từ 7h-22h tối Xem chỉ đường tới Dmobile
  • Hotline: 097.456.1221 (Phục vụ 24/7)

1 đánh giá / Viết đánh giá

Viết đánh giá

    Xấu           Tốt

Sản phẩm liên quan


Tag: thay kính sony xz3