ÉP KÍNH SONY XZ DUAL TẠI HÀ NỘI

Chiếc Sony Xperia XZ Dual của bạn bị vỡ mặt kính, khiến điện thoại trở nên xấu xí, sử dụng bất tiện. Bạn muốn thay mặt kính Sony XZ Dual? Bạn chưa biết chọn lựa trung tâm sửa chữa uy tín nào dể thay kính XZ Dual? Đến với Dmobile, bạn chắc chắn hài lòng.

Dmobile là địa chỉ chuyên thay kính Sony XZ Dual uy tín tại Hà Nội. Với trang thiết bị máy móc hiện đại nhất. Công nghệ thay kính Sony Xperia XZ Dual mới nhất được Dmobile áp dụng đem đến chất lượng màn sau khi ép đạt chuẩn đẹp như zin.

CÓ CẦN THIẾT THAY MẶT KÍNH SONY XPERIA XZ DUAL KHI MẶT KÍNH CHỈ BỊ VỠ KHÔNG? 

Lỗi vỡ mặt kính là lỗi thường gặp của các dòng điện thoại smartphone. Nó khiến chiếc Sony Xperia XZ Dual trở nên xấu xi, thực hiện các thao tác trên không còn nhanh nhạy như trước. Hơn nữa điện thoại là vật bất ly thân với hầu hết mọi người, là “bộ mặt” ngoài khi ra ngoài. Vì thế, bạn nên thay kính Sony Xperia XZ Dual khi mặt kính bị vỡ.

Tuy nhiên, cần phân biệt việc thay màn Sony XZ Dual hay thay kính Sony XZ Dual khi gặp lỗi. Khi mặt kính bị vỡ, còn cảm ứng và màn hình vẫn sử dụng như thường. Lúc này bạn chỉ thay mặt kính Sony XZ Dual.

Trong trường hợp, màn hình Sony Xperia XZ Dual không hiển thị, màn hình xuất hiện đốm đen, sọc màu, từ 1 điểm nhỏ sau đó lan rộng ra cả màn; Cảm ứng Sony Xperia XZ Dual bị tê, liệt, đơ. Lúc này, bạn cần thay màn hình Sony XZ Dual với chi phí cao hơn 1 chút khi thay màn.

CHẤT LƯỢNG KHI THAY MẶT KÍNH SONY XPERIA XZ DUAL Ở DMOBILE TUYỆT ĐỐI ĐẢM BẢO

Ở Dmobile:

 • Sử dụng mặt kính chính hãng 100%

 • Bạn sẽ được nhân viên kỹ thuật kiểm tra và tư vấn đưa ra giải pháp giúp bạn tiết kiệm chi phí nhất.
 • Thời gian sửa chữa thay mặt kính Sony XZ Dual chuẩn xác, bàn giao đúng hẹn (quý khách có thể ngồi chờ lấy ngay)

 • Thay kính Sony Xperia XZ Dual đảm bảo chất lượng và giá cả hợp lý nhất tại Hà Nội.

 • Có thể trực tiếp xem kỹ thuật viên tiến hành thay mặt kính Sony Xperia XZ Dual.

 • Thực hiện đúng cam kết trong thời gian bảo hành.

 • Vệ sinh thiết bị miễn phí.

 • Hỗ trợ tải phần mềm cho quý khách hàng theo yêu cầu. 

 • Nếu trong quá trình thao tác (cắt, ép mặt kính) làm lỗi màn, Dmobile cam kết đổi màn khác ngay lập tức.

 • Bảo hành 1-3 tháng (tùy theo từng dòng máy)

Đến với Dmobile.vn bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi gửi máy làm, bạn sẽ được ngồi bên cạnh và xem kỹ thuật thực hiện việc thay kính Sony XZ Dual cho bạn trong suốt quá trình. Do vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm không lo mình bị tráo đồ hay kỹ thuật viên làm không cẩn thận.

Dmobile.vn sử dụng những máy móc mới và hiện đại nhất để phục vụ công việc thay màn hình cho quý khách. Đem đến chất lượng tốt nhất và giá thành hợp lý nhất cho quý khách.

THAY MẶT KÍNH SONY XZ DUAL TRONG BAO LÂU? CÓ ĐƯỢC BẢO HÀNH KHÔNG?

Dmobile luôn mong muốn hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng, thời gian thay kính Sony Xperia XZ Dual khoảng 40 – 60’. Trong quá trình đó bạn có thể ngồi đợi lướt web, hoặc theo dõi kĩ thuật viên thay màn hình máy.

Thời gian bảo hành kính Sony XZ Dual trong vòng 1-3 tháng.

Thay mặt kính Sony XZ Dual tại Hà Nội

 • Mã sản phẩm: thay mat kinh sony xz dual
 • Tình trạng: Còn hàng

0 đánh giá / Viết đánh giá

Viết đánh giá

    Xấu           Tốt

Tag: Thay mặt kính Sony XZ Dual tại Hà Nội