ÉP KÍNH SONY XPERIA L2 TẠI HÀ NỘI

Dế yêu của bạn bị vỡ kính khiến quá trình sử dụng điện thoại trở nên bất tiện? Bạn cần thay mặt kính Sony Xperia L2? Bạn đang phân vân chọn lựa 1 trung tâm uy tín chất lượng? Bạn mong muốn 1 giá cả hợp lý và thời gian nhanh chóng? Bạn muốn trực tiếp xem quá trình thay kính Sony Xperia L2? Đến với Dmobile, bạn chắc chắn hài lòng.

Dmobile là địa chỉ chuyên thay mặt kính Sony L2 uy tín tại Hà Nội. Với trang thiết bị máy móc hiện đại nhất. Công nghệ thay kính Sony L2 mới nhất được Dmobile áp dụng đem đến chất lượng màn sau khi ép đạt chuẩn đẹp như zin.

KHI NÀO CẦN THAY KÍNH SONY XPERIA L2?

Trong quá trình sử dụng, bạn sẽ không tránh khỏi những lúc bất cẩn làm rơi, vỡ điện thoại khiến mặt kính bị hư hại. Hạn chế lúc dùng. Sẽ có 2 trường hợp chính cần thay mặt kính Sony L2:

 • Mặt kính Sony Xperia L2 bị vỡ, tuy nhiên cảm ứng vẫn trơn mượt và màn hình vẫn hiển thị bình thường.

 • Do thời gian sử dụng lâu, khiến mặt kính Sony L2 bị mờ.

Trong trường hợp, màn hình Sony L2 bị loang, bị sọc màu, đốm đen,...cảm ứng Sony Xperia L2 bị đơ, liệt. Lúc này, bạn cần thay màn hình Sony Xperia L2 với chi phí cao hơn 1 chút so với thay mặt kính Sony Xperia L2.

Nếu cần tư vẫn hỗ trợ, đừng dây nóng của Dmobile sẵn sàng hỗ trợ bạn.

CHẤT LƯỢNG THAY KÍNH SONY L2 Ở DMOBILE NHƯ THẾ NÀO? ĐẢM BẢO KÍNH CHÍNH HÃNG KHÔNG?

Ở Dmobile:

 • Sử dụng mặt kính chính hãng 100%

 • Sửa lỗi Sony L2 ngay lập tức, chỉ lấy đi phần hỏng để sửa chữa.

 • Phòng đợi đủ tiện nghi (nước uống, điều hòa, wifi lướt web miễn phí....)

 • Thời gian sửa chữa thay kính Sony L2 chuẩn xác, bàn giao đúng hẹn (quý khách có thể ngồi chờ lấy ngay)

 • Thay mặt kính Sony Xperia L2 đảm bảo chất lượng và giá cả hợp lý nhất tại Hà Nội.

 • Vệ sinh thiết bị miễn phí.

 • Hỗ trợ tải phần mềm cho quý khách hàng theo yêu cầu. 

Rất nhiều bạn lo lắng rằng sau khi thay mặt kính Sony L2 thì có còn dùng được ổn định và mượt mà như lúc mới mua không? Sau khi thay kính xong cảm ứng của máy có còn được mượt như trước? Về vấn đề này mình xin khẳng định với các bạn luôn là việc ép lại mặt kính không làm ảnh hưởng gì tới cảm ứng của máy.

Đến với Dmobile.vn bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi gửi máy làm, bạn sẽ được ngồi bên cạnh và xem kỹ thuật thực hiện việc ép kính Sony L2 cho bạn trong suốt quá trình. Do vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm không lo mình bị tráo đồ hay kỹ thuật viên làm không cẩn thận.

Dmobile.vn sử dụng những máy móc mới và hiện đại nhất để phục vụ công việc thay mặt kính cho khách hàng. Đem đến chất lượng tốt nhất và giá thành hợp lý nhất cho khách hàng.

THAY MẶT KÍNH SONY XPERIA L2 SẼ MẤT BAO NHIÊU THỜI GIAN? CÓ CẦN ĐỂ MÁY LẠI KHÔNG?

Dmobile luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất đến với khách hàng. Thời gian thay kính Sony L2 tầm 40 – 60’. Trong thời gian này bạn có thể ngồi đợi và lấy máy về.

Bảo hành thay kính L2 từ 1-3 tháng.

Thay mặt kính Sony Xperia L2 tại Hà Nội

 • Mã sản phẩm: thay mat kinh sony xperia l2
 • Tình trạng: Còn hàng

0 đánh giá / Viết đánh giá

Viết đánh giá

    Xấu           Tốt

Tag: Thay mặt kính Sony Xperia L2 tại Hà Nội