ÉP KÍNH SONY XPERIA L1 TẠI HÀ NỘI

Sony là dòng điện thoại được khá nhiều người sử dụng trên thị trường với các tính năng ưu việt. Cũng như các dòng smart phone khác, em nó sẽ là vật bất ly thân hầu hết của người sử dụng. Vậy, nếu 1 ngày mặt kính Sony L1 bị vỡ, gây đủ loại bất tiện khi sử dụng. Lúc này, bạn sẽ cần thay mặt kính Sony Xperia L1. Trung tâm sửa chữa điện thoại nào sẽ giúp bạn? Đến với Dmobile, chúng tôi đảm bảo chất lượng, thời gian nhanh chóng, hơn nữa giá cả hợp lý.

Dmobile là địa chỉ chuyên thay mặt kính Sony L1 uy tín tại Hà Nội. Với trang thiết bị máy móc hiện đại nhất. Công nghệ thay kính Sony L1 mới nhất được Dmobile áp dụng đem đến chất lượng màn sau khi ép đạt chuẩn đẹp như zin.

KHI NÀO CẦN THAY KÍNH SONY XPERIA L1? TRƯỜNG HỢP NÀO ĐỂ PHÂN BIỆT KHI THAY KÍNH SONY L1?

Trong quá trình sử dụng, bạn sẽ không tránh khỏi những lúc bất cẩn làm rơi, vỡ điện thoại khiến mặt kính bị hư hại. Hạn chế lúc dùng. Sẽ có 2 trường hợp chính cần thay mặt kính Sony L1:

 • Mặt kính Sony Xperia L1 bị vỡ, tuy nhiên cảm ứng vẫn trơn mượt và màn hình vẫn hiển thị bình thường.

 • Do thời gian sử dụng lâu, khiến mặt kính Sony L1 bị mờ.

Trong trường hợp, màn hình Sony L1 bị loang, bị sọc màu, đốm đen,...cảm ứng Sony Xperia L1 bị đơ, liệt. Lúc này, bạn cần thay màn hình Sony Xperia L1 với chi phí cao hơn 1 chút so với thay mặt kính Sony Xperia L1.

Nếu cần tư vẫn hỗ trợ, đừng dây nóng của Dmobile sẵn sàng hỗ trợ bạn.

CHẤT LƯỢNG THAY KÍNH SONY L1 Ở DMOBILE NHƯ THẾ NÀO? CÓ ĐẢM BẢO HÀNG ZIN KHÔNG?

Ở Dmobile:

 • Sử dụng mặt kính chính hãng 100%

 • Sửa lỗi Sony L1 ngay lập tức, chỉ lấy đi phần hỏng để sửa chữa.

 • Phòng đợi đủ tiện nghi (nước uống, điều hòa, wifi lướt web miễn phí....)

 • Thời gian sửa chữa thay kính Sony L1 chuẩn xác, bàn giao đúng hẹn (quý khách có thể ngồi chờ lấy ngay)

 • Thay mặt kính Sony Xperia L1 đảm bảo chất lượng và giá cả hợp lý nhất tại Hà Nội.

 • Vệ sinh thiết bị miễn phí.

 • Hỗ trợ tải phần mềm cho quý khách hàng theo yêu cầu. 

Rất nhiều bạn lo lắng rằng sau khi thay mặt kính Sony L1 thì có còn dùng được ổn định và mượt mà như lúc mới mua không? Sau khi thay kính xong cảm ứng của máy có còn được mượt như trước? Về vấn đề này mình xin khẳng định với các bạn luôn là việc ép lại mặt kính không làm ảnh hưởng gì tới cảm ứng của máy, Do lớp cảm ứng của máy liền với màn hình còn lớp mặt kính thì tách rời được ép bằng một lớp keo OCA, Do đó khi thay lớp kính bên ngoài sẽ không làm ảnh hưởng gì đến cảm ứng và màn hình của máy.

Đến với Dmobile.vn bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi gửi máy làm, bạn sẽ được ngồi bên cạnh và xem kỹ thuật thực hiện việc ép kính Sony L1 cho bạn trong suốt quá trình. Do vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm không lo mình bị tráo đồ hay kỹ thuật viên làm không cẩn thận.

Dmobile.vn sử dụng những máy móc mới và hiện đại nhất để phục vụ công việc thay mặt kính cho khách hàng. Đem đến chất lượng tốt nhất và giá thành hợp lý nhất cho khách hàng.

THAY MẶT KÍNH SONY XPERIA L1 SẼ MẤT BAO NHIÊU THỜI GIAN? CÓ CẦN ĐỂ MÁY LẠI KHÔNG?

Dmobile luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất đến với khách hàng. Thời gian thay kính Sony L1 tầm 40 – 60’. Trong thời gian này bạn có thể ngồi đợi và lấy máy về.

Bảo hành thay kính L1 từ 1-3 tháng.

 

Thay mặt kính Sony Xperia L1

 • Mã sản phẩm: thay mat kinh sony xperia l1
 • Tình trạng: Còn hàng

0 đánh giá / Viết đánh giá

Viết đánh giá

    Xấu           Tốt

Tag: Thay mặt kính Sony Xperia L1