Ép kính samsung Tab S T805 tại Hà Nội

 

Bạn đang cần tìm một địa chỉ thay mặt kính samsung Tab S T805 tại Hà Nội? Trong khuôn khổ bài viết này, mình sẽ giúp các bạn giải quyết được những lo lắng khi vô tình đánh rơi làm vỡ mặt kính Tab S T805 này như không biết ở đâu thay được mặt kính Tab S T805? Thay mặt kính Tab S bao nhiêu tiền? Thay mặt kính có ảnh hưởng gì đến máy không và quy trình để thay mặt kính Tab S T805 diễn ra như thế nào?

Thay mặt kính samsung tab s t805

                                   Ảnh thực tế chiếc samsung Tab S T805 của khách hàng bị vỡ mặt kính

Đầu tiên, bạn phải kiểm tra xem sau khi rơi vỡ mặt kính, Cảm ứng của máy có còn hoạt động bình thường không, và màn hình hiển thị có bình thường không, có bị lỗi hiển thị ở đâu không? 

Để kiểm tra được cảm ứng và màn hình của máy có hoạt động bình thường không, các bạn chỉ cần vào điện thoại và gõ lệnh: *#0*# để kiểm tra. Bấm vào TOUCH để kiểm tra cảm ứng, và bấm vào ô REB, GREEN, BLUE.. để kiểm tra hiển thị của màn hình.

Sau khi kiểm tra cảm ứng và màn hình của máy vẫn còn hoạt động bình thường thì có nghĩa là bạn chỉ cần thay mặt kính bên ngoài là lại có thể dùng bình thường được, với giá thành thay mặt kính bây giờ cũng rất phải chăng, rẻ hơn rất nhiều so với việc phải thay cả bộ màn với giá rất là đắt.

Thay mặt kính samsung tab s T805

THAY MẶT KÍNH TAB S T805 CÓ ẢNH HƯỞNG GÌ ĐẾN MÀN HÌNH CẢM ỨNG KHÔNG?

Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì thay mặt kính Tab S T805 không ảnh hưởng gì đến cảm ứng và màn hình. Bởi vì lớp cảm ứng và màn hình được gắn liền là 1 khổi riêng biệt với kính, Khi thay mặt kính chúng ta chỉ cắt bỏ lớp kính cũ bị vỡ ra khỏi màn hình, và thay vào đó là một lớp kính mới.

Do vậy việc thay mặt kính Tab S không ảnh hưởng gì đến cảm ứng và màn hình, Bạn vẫn giữ được cảm ứng và màn hình zin máy. Do vậy các bạn không cần lo lắng về việc liệu thay xong có cảm ứng được mượt và nhậy như trước không nhé.

Thay mặt kính samsung tab s T805

         Đây là LCD của Tab S sau khi được đưa vào máy cắt, tách bỏ lớp kính bị vỡ ra khỏi màn hình

Thay mặt kính samsung tab s T805

                      Lớp kính vỡ sau khi đã được cắt tách ra khỏi màn hình

Thay mặt kính samsung tab s T805

Thay mặt kính Samsung Tab S T805

  • Mã sản phẩm: Thay mat kinh Tab S T805
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Giá: 800,000 VNĐ


  • NHẮN TIN TƯ VẤN QUA FACEBOOK

  • Lưu ý: Giá trên đã bao gồm công tháo lắp và bảo hành. Bạn sẽ không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào nữa.
  • Thời gian làm việc: Từ 7h-22h tối Xem chỉ đường tới Dmobile
  • Hotline: 097.456.1221 (Phục vụ 24/7)

0 đánh giá / Viết đánh giá

Viết đánh giá

    Xấu           Tốt

Tag: Thay mặt kính Samsung Tab S T805