ÉP KÍNH SAMSUNG S8 PLUS TẠI HÀ NỘI

Các tín đồ của hệ điều hành Android hẳn là sẽ không thể bỏ qua chiếc Samsung S8 Plus mới ra của dòng Samsung. Trong quá trình sử dụng em nó, có lẽ bạn sẽ không tránh được những lúc không may bất cẩn làm rơi, hoặc va đập mạnh, khiến chiếc S8 Plus bị rơi vỡ kính, làm mất đi vẻ đẹp sang chảnh, chất của em nó. Lúc này bạn cần thay mặt kính Samsung S8 plus? Bạn cần 1 địa chỉ uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý, thời gian bảo hành lâu? Khi bạn đang đọc bài này, nghĩa là bạn đã tìm đến đúng nơi rồi đấy!

Dmobile là địa chỉ chuyên thay màn Samsung S8 Plus uy tín tại Hà Nội. Với trang thiết bị máy móc hiện đại nhất. Công nghệ thay màn hình S8 Plus mới nhất được Dmobile áp dụng đem đến chất lượng màn sau khi ép đạt chuẩn đẹp như zin.

thay mặt kính samsung s8 plus

KHI NÀO THÌ CẦN THAY MẶT KÍNH SAMSUNG S8 PLUS?

Khi chiếc S8 Plus của bạn bị vỡ kính, làm hạn chế quá trình sử dụng, làm mất vẻ đẹp của em nó. Tuy nhiên, đừng lo khi cảm ứng S8 Plus vẫn sử dụng được, màn hình S8 Plus vẫn hiển thị bình thường. Lúc này bạn chỉ cần thay mặt kính S8 Plus.

Trong trường hợp máy bị vỡ cả màn hình, màn hình không hiển thị được nữa, hoặc màn hình hiện lên các sọc xanh đen, các đốm đen nhỏ, rồi dần lan rộng ra cả màn hình. Lúc này bạn sẽ cần thay nguyên bộ màn hình Samsung S8 Plus mới với chi phí cao hơn thay kính S8 Plus một chút.

thay kính s8 plus

Còn nếu bạn vẫn còn chưa phân biệt được hiện tại cần thay màn hình S8 Plus hay thay mặt kính S8 Plus? Địa chỉ sửa chữa thay màn hình, mặt kính cảm ứng samsung S8 Plus  chính hãng ở đâu uy tín? Giá thay kính S8 Plus ở mức nào chấp nhận được? Ngay lúc này hotline Dmobile sẵn sàng để giải đáp mọi thắc mắc, hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí dành cho bạn.

Ở Dmobile:

  • Sử dụng mặt kính chính hãng 100%

  • Phòng đợi đủ tiện nghi (nước uống, điều hòa, wifi lướt web miễn phí....)

  • Thời gian sửa chữa thay mặt kính Samsung S8 Plus chuẩn xác, bàn giao đúng hẹn (quý khách có thể ngồi chờ lấy ngay)

  • Thay mặt kính S8 Plus đảm bảo chất lượng và giá cả hợp lý nhất tại Hà Nội.

  • Vệ sinh thiết bị miễn phí.

  • Hỗ trợ tải phần mềm cho quý khách hàng theo yêu cầu. 

Đến với Dmobile.vn bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi gửi máy làm, bạn sẽ được ngồi bên cạnh và xem kỹ thuật thực hiện việc ép kính samsung S8 Plus cho bạn trong suốt quá trình. Do vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm không lo mình bị tráo đồ hay kỹ thuật viên làm không cẩn thận.

Dmobile.vn sử dụng những máy móc mới và hiện đại nhất để phục vụ công việc thay mặt kính cho khách hàng. Đem đến chất lượng tốt nhất và giá thành hợp lý nhất cho khách hàng.

THỜI GIAN THAY MẶT KÍNH SAMSUNG S8 PLUS TRONG BAO LÂU?

Chúng tôi luôn mong muốn hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng, thời gian thay kính samsung S8 Plus khoảng 40 – 60’. Trong quá trình đó bạn có thể ngồi đợi lướt web, hoặc theo dõi kĩ thuật viên thay máy.

 

Thay mặt kính Samsung S8 Plus tại Hà Nội

  • Mã sản phẩm: thay mat kinh samsung s8 plus
  • Tình trạng: Còn hàng

0 đánh giá / Viết đánh giá

Viết đánh giá

    Xấu           Tốt

Tag: Thay mặt kính Samsung S8 Plus tại Hà Nội