Thay mặt kính samsung S8, S8 PLUS tại Hà Nội

Bảng giá sửa chữa samsung S8, S8 Plus

Giá thay mặt kính Thay màn Thay kính lưng Thay pin
600.000đ 2.800.000đ 150.000đ 350.000đ

Vào một ngày đẹp trời bỗng dưng bạn lỡ tay làm rơi chiếc Samsung S8 yêu quý của bạn xuống đất, kết quả khiến chiếc s8 của bạn bị vỡ mặt kính. Bạn lo lắng “chết mẹ rồi” vỡ thế này giờ phải làm thế nào bây giờ?

Nếu ra hãng thay nguyên màn bộ thì rất là đắt và tốn kém? Vậy ở đâu thay được mặt kính samsung s8 này? Thay xong liệu có còn đẹp như ban đầu? và  rất nhiều những băn khoăn lo lắng khác của các bạn Mình hiểu thế nên mình sẽ giải thích chi tiết cho các bạn ở dưới đây. 

Thay mặt kính samsung s8 s8 plus

ĐẦU TIÊN, KHI NÀO THÌ BẠN PHẢI THAY MẶT KÍNH SAMSUNG GALAXY S8, S8 PLUS

Đó là khi bạn làm rơi chiếc S8 và khiến nó bị vỡ mặt kính, Nhưng hiển thị và cảm ứng của máy thì vẫn dùng bình thường. Trong trường hợp này bạn hoàn toàn có thể mang đi thay mặt kính mới với chi phí chỉ bằng ¼  so với thay nguyên cả bộ màn trong hãng. 

Còn những trường hợp mà chiếc S8 của bạn bị rơi hoặc va đập quá mạnh, khiến vỡ cả màn hình hiển thị, màn hình không còn hiển thị được bình thường nữa, kẻ sọc màn… thì rất tiếc các bạn sẽ phải thay nguyên bộ màn mới với giá hiện tại vẫn rất cao.

Thay mặt kính samsung s8

 

VẬY THAY MẶT KÍNH SAMSUNG S8 ĐƯỢC HIỂU NHƯ THẾ NÀO?

Trước hết các bạn cần phải hiểu được cấu tạo của chiếc màn samsung s8 được cấu tạo như thế nào? Một bộ màn S8 sẽ được cấu tạo bởi 3 thành phần. Thứ nhất là lớp mặt kính bên ngoài, sau đó đến lớp cảm ứng và cuối cùng là màn hình OLED dẻo. 

Ngày nay với công nghệ ngày càng phát triển vì vậy người ta gộp luôn lớp màn hình và cảm ứng làm 1 để giúp màn hình đạt được độ mỏng tối đa. Do đó sẽ chỉ còn 2 phần là có thể tách rời ra đó là lớp mặt kính bên ngoài mà màn hình. Vì vậy khi lớp mặt kính bên ngoài bị vỡ thì chúng ta hoàn toàn có thể thay được mặt kính mới cho chiếc S8.

Thay mặt kính samsung s8

 

Thay mặt kính samsung S8 tại Hà Nội

  • Mã sản phẩm: thay kinh s8
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Giá: 600,000 VNĐ


  • NHẮN TIN TƯ VẤN QUA FACEBOOK

  • Lưu ý: Giá trên đã bao gồm công tháo lắp và bảo hành. Bạn sẽ không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào nữa.
  • Thời gian làm việc: Từ 7h-22h tối Xem chỉ đường tới Dmobile
  • Hotline: 097.456.1221 (Phục vụ 24/7)

3 đánh giá / Viết đánh giá

Viết đánh giá

    Xấu           Tốt

Sản phẩm liên quan


Tag: Thay mặt kính samsung s8