Ép mặt kính Samsung J7 Pro tại Hà Nội

Dmobile là địa chỉ chuyên cung cấp các dịch vụ thay mặt kính J7 Pro lấy ngay tại Hà Nội. Với trang thiết  bị máy móc hiện đại giúp quá trình ép kính J7 Pro diễn ra nhanh chóng và chất lượng được đảm bảo nhất.

Chắc hẳn các bạn đang băn khoăn không biết ở đâu thay kính J7 Pro với giá thành rẻ và chất lượng tốt nhất. Vậy trong những trường hợp nào thì các bạn cần phải đi thay mặt kính J7 Pro của mình?

Đó là khi trong quá trình sử dụng máy vô tình các bạn làm rơi chiếc điện thoại của mình khiến mặt kình bên ngoài của máy bị vỡ. Nhưng màn hình và cảm ứng vẫn sử dụng bình thường, lúc này bạn chỉ cần ép lại mặt kính J7 Pro mới là có thể sử dụng được bình thường.

Thay mặt kính j7 pro

(Hình ảnh máy samsung J7 Pro của khách hàng bị rơi vỡ mặt kính)

Thay mặt kính j7 pro

(Hình ảnh Samsung J7 Pro sau khi đã được thay mặt kính)

SAU KHI THAY KÍNH J7 PRO CÓ ẢNH HƯỞNG GÌ ĐẾN CẢM ỨNG VÀ MÀN HÌNH KHÔNG?

Với màn hình của chiếc J7 Pro là loại màn hình Amoled, do đó nó được cấu tạo gồm 3 thành phần chính, ở lớp bên ngoài cùng là lớp mặt kính, sau đó tới lớp cảm ứng và màn hình.

Khi thay mặt kính kỹ thuật viên sẽ sử dụng máy móc chuyên dụng giúp cắt bỏ được lớp kính bị vỡ bên ngoài ra, sau đó sẽ tiếp tục thay lớp mặt kính mới vào và được ép lại bằng keo khô OCA. Do đó việc thay mặt kính không làm ảnh hưởng gì đến lớp cảm ứng và màn hình của chiếc J7 Pro.

Thay mặt kính samsung j7 pro

QUÁ TRÌNH THAY KÍNH J7 PRO CÓ NHANH KHÔNG? CÓ CHỜ LẤY NGAY ĐƯỢC KHÔNG?

Việc thay mặt kính samsung J7 Pro diễn ra khoảng từ 60-90 phút. Do vậy các bạn hoàn toàn có thể ngồi chờ lấy ngay mà không cần phải gửi máy lại. Tại Dmobile, trong quá trình kỹ thuật viên làm cho bạn, các bạn có thể ngồi bên cạnh xem trực tiếp kỹ thuật viên làm máy cho mình, như vậy các bạn sẽ yên tâm hơn.

thay kính j7 pro

QUY TRÌNH THAY KÍNH J7 PRO ĐƯỢC DIỄN RA NHƯ THẾ NÀO?

Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về quy trình thay kính samsung J7 Pro được diễn ra gồm những công đoạn nào, xin mời các bạn xem video bên dưới để hiểu rõ hơn về quy trình thay kính J7 Pro diễn ra như thế nào nhé

 

 

Xem thêm nhiều hình ảnh thay mặt kính Samsung J7 Pro tại Dmobile.vn

Thay Mặt Kính Samsung J7 Pro tại Hà Nội

  • Mã sản phẩm: Thay mat kinh samsung j7 pro
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Giá: 500,000 VNĐ


  • NHẮN TIN TƯ VẤN QUA FACEBOOK

  • Lưu ý: Giá trên đã bao gồm công tháo lắp và bảo hành. Bạn sẽ không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào nữa.
  • Thời gian làm việc: Từ 7h-22h tối Xem chỉ đường tới Dmobile
  • Hotline: 097.456.1221 (Phục vụ 24/7)

0 đánh giá / Viết đánh giá

Viết đánh giá

    Xấu           Tốt

Sản phẩm liên quan


Tag: Thay Mặt Kính Samsung J7 Pro tại Hà Nội