ÉP KÍNH SAMSUNG J7 PLUS (J7+) TẠI HÀ NỘI

Bạn đang gặp vấn đề về mặt kính chiếc Samsung J7 Plus (J7+)? Mặt kính bị vỡ, nứt, mờ? Bạn muốn tìm 1 địa chỉ uy tín chất lượng để thay mặt kính Samsung J7 Plus (J7+)? Bạn đang phân vân lựa chọn 1 trung tâm đáng tin cậy? Đến với Dmobile bạn chắc chắn hài lòng.

Dmobile là địa chỉ chuyên thay kính Samsung J7 Plus (J7+) uy tín tại Hà Nội. Với trang thiết bị máy móc hiện đại nhất. Công nghệ thay mặt kính J7 Plus (J7+) mới nhất được Dmobile áp dụng đem đến chất lượng màn sau khi ép đạt chuẩn đẹp như zin.

KHI NÀO CẦN THAY KÍNH SAMSUNG J7 PLUS (J7+)? 

Lỗi về kính là lỗi thường gặp khi sử dụng smartphone. Vì vậy, khi chiếc Samsung J7 Plus của bạn gặp vấn đề về kính, thì là điều “ai ai cũng từng trải qua”. Mặt kính Samsung J7+ vỡ khiến điện thoại mất vẻ đẹp, sử dụng không còn trơn, mượt. Việc thay kính Samsung J7 Plus là cần thiết.

Vậy, khi nào cần thay mặt kính Samsung J7 Plus (J7+)? Phân biệt như thế nào khi thay màn hình Samsung J7 Plus. Dưới đây là các phân biệt cho bạn:

Trường hợp mặt kính Samsung J7+ bị vỡ, tuy nhiên cảm ứng vẫn sử dụng được và màn hình hiển thị như thường. Hoặc do sử dụng lâu khiến mặt kính J7 Plus bị mờ. Lúc này bạn cần thay kính Samsung J7 Plus (J7+).

Còn trong trường hợp, màn hình Samsung J7 Plus không hiển thị được, màn hình xuất hiện các sọc màu, đốm đen; cảm ứng Samsung J7+ bị đơ, liệt. Lúc này, bạn cần thay màn hình Samsung J7 Plus (J7+) với chi phí cao hơn 1 chút khi thay kính Samsung J7 Plus (J7+).

Ngoài các vấn đề về mặt kính và màn hình, nếu bạn cần hỗ trợ, Dmobile sẵn sàng hỗ trợ bạn.

CHẤT LƯỢNG THAY KÍNH SAMSUNG J7 PLUS (J7+) NHƯ THẾ NÀO Ở DMOBILE?

Ở Dmobile:

 • Sử dụng mặt kính chính hãng 100%

 • Phòng đợi đủ tiện nghi (nước uống, điều hòa, wifi lướt web miễn phí....)

 • Thời gian sửa chữa thay mặt kính Samsung J7 Plus chuẩn xác, bàn giao đúng hẹn (quý khách có thể ngồi chờ lấy ngay)

 • Thay mặt kính Samsung J7+ đảm bảo chất lượng và giá cả hợp lý nhất tại Hà Nội.

 • Vệ sinh thiết bị miễn phí.

 • Hỗ trợ tải phần mềm cho quý khách hàng theo yêu cầu. 

Đến với Dmobile.vn bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi gửi máy làm, bạn sẽ được ngồi bên cạnh và xem kỹ thuật thực hiện việc ép kính samsung J7 Plus (J7+) cho bạn trong suốt quá trình. Do vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm không lo mình bị tráo đồ hay kỹ thuật viên làm không cẩn thận.

Dmobile.vn sử dụng những máy móc mới và hiện đại nhất để phục vụ công việc thay mặt kính cho khách hàng. Đem đến chất lượng tốt nhất và giá thành hợp lý nhất cho khách hàng.

THỜI GIAN THAY MẶT KÍNH SAMSUNG J7 PLUS (J7+) MẤT BAO LÂU?

Chúng tôi luôn mong muốn hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng, thời gian thay kính samsung J7 Plus khoảng 40 – 60’. Trong quá trình đó bạn có thể ngồi đợi lướt web, hoặc theo dõi kĩ thuật viên thay máy.

Thời gian bảo hành 1-3 tháng.

 

Thay mặt kính Samsung J7 Plus (J7+) tại Hà Nội

 • Mã sản phẩm: thay mat kinh samsung j7 plus (j7+)
 • Tình trạng: Còn hàng
 • Giá: Liên hệ


 • NHẮN TIN TƯ VẤN QUA FACEBOOK

 • Lưu ý: Giá trên đã bao gồm công tháo lắp và bảo hành. Bạn sẽ không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào nữa.
 • Thời gian làm việc: Từ 7h-22h tối Xem chỉ đường tới Dmobile
 • Hotline: 097.456.1221 (Phục vụ 24/7)

0 đánh giá / Viết đánh giá

Viết đánh giá

    Xấu           Tốt

Tag: Thay mặt kính Samsung J7 Plus (J7 +) tại Hà Nội