ÉP KÍNH OPPO F5 TẠI HÀ NỘI

Oppo F5 là mẫu mới nhất của Oppo, mang vẻ đẹp sang trọng, tinh tế. Mang 1 chiếc điện thoại như thế bên mình quả là điều tuyệt vời. Tuy nhiên, nếu không may chiếc Oppo F5 bị lỗi, hư hại về mặt kính, phải làm như thế nào để lấy lại vẻ đẹp của em nó? Có thể bạn cần thay mặt kính Oppo F5? Và bạn đang phân vân lựa chọn 1 địa chỉ uy tín chất lượng để thay kính Oppo F5. Dmobile sẵn sàng giúp bạn.

Dmobile là địa chỉ chuyên thay kính Oppo F5 uy tín tại Hà Nội. Với trang thiết bị máy móc hiện đại nhất. Công nghệ thay kính F5 mới nhất được Dmobile áp dụng đem đến chất lượng màn sau khi ép đạt chuẩn đẹp như zin.

Thay mặt kính oppo f5

Thay mặt kính oppo f5

KHI NÀO CẦN THAY KÍNH OPPO F5? NHỮNG LƯU Ý CẦN CHÚ Ý KHI THAY KÍNH F5?

Trong quá trình sử dụng, bạn sẽ không tránh khỏi lúc bất cẩn làm rơi điện thoại, hoặc xảy ra va đập mạng với ngoại lực. Thường thì sẽ xảy ra 2 trường hợp sau bạn cần lưu ý:

1 là mặt kính bị vỡ, xướt, nứt,…Tuy nhiên, cảm ứng và màn hình vẫn sử dụng bình thường. Lúc này bạn chỉ cần thay mặt kính F5 là điện thoại sẽ trở lại như mới.

2 là màn hình bị lỗi, xuất hiện sọc loang màu, đốm đen; cảm ứng Oppo F5 bị đơ, liệt,...Lúc này bạn cần thay màn hình Oppo F5 với chi phí cao hơn 1 chút so với thay mặt kính Oppo F5.

Ngoài các vấn đề trên, nếu cần tư vấn hỗ trợ thêm, đường dây nóng Dmobile sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Thay mặt kính oppo f5

CHẤT LƯỢNG THAY MẶT KÍNH OPPO F5 Ở DMOBILE NHƯ THẾ NÀO? CÓ ĐẢM BẢO KÍNH F5 LÀ HÀNG ZIN KHÔNG?

Ở Dmobile:

 • Sử dụng mặt kính chính hãng 100%

 • Sửa lỗi Oppo F5 ngay lập tức, chỉ lấy đi phần hỏng để sửa chữa.

 • Phòng đợi đủ tiện nghi (nước uống, điều hòa, wifi lướt web miễn phí....)

 • Thời gian sửa chữa thay mặt kính Oppo F5 chuẩn xác, bàn giao đúng hẹn (quý khách có thể ngồi chờ lấy ngay)

 • Thay mặt kính F5 đảm bảo chất lượng và giá cả hợp lý nhất tại Hà Nội.

 • Vệ sinh thiết bị miễn phí.

 • Hỗ trợ tải phần mềm cho quý khách hàng theo yêu cầu. 

Rất nhiều bạn lo lắng rằng sau khi thay mặt kính Oppo F5 thì có còn dùng được ổn định và mượt mà như lúc mới mua không? Sau khi thay kính xong cảm ứng của máy có còn được mượt như trước? Về vấn đề này mình xin khẳng định với các bạn luôn là việc ép lại mặt kính không làm ảnh hưởng gì tới cảm ứng của máy, Do lớp cảm ứng của máy liền với màn hình còn lớp mặt kính thì tách rời được ép bằng một lớp keo OCA. Do đó khi thay lớp kính bên ngoài sẽ không làm ảnh hưởng gì đến cảm ứng và màn hình của máy.

Đến với Dmobile.vn bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi gửi máy làm, bạn sẽ được ngồi bên cạnh và xem kỹ thuật thực hiện việc ép kính Oppo F5 cho bạn trong suốt quá trình. Do vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm không lo mình bị tráo đồ hay kỹ thuật viên làm không cẩn thận.

Dmobile.vn sử dụng những máy móc mới và hiện đại nhất để phục vụ công việc thay mặt kính cho khách hàng. Đem đến chất lượng tốt nhất và giá thành hợp lý nhất cho khách hàng.

THAY MẶT KÍNH OPPO F5 SẼ MẤT BAO NHIÊU THỜI GIAN? CÓ CẦN ĐỂ MÁY LẠI KHÔNG?

Dmobile luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất đến với khách hàng. Thời gian thay kính Oppo F5 tầm 40 – 60’. Trong thời gian này bạn có thể ngồi đợi và lấy máy về.

Bảo hành thay kính F5 từ 1-3 tháng.

Thay mặt kính Oppo F5 tại Hà Nội

 • Mã sản phẩm: thay mat kinh oppo f5
 • Tình trạng: Còn hàng
 • Giá: 450,000 VNĐ


 • NHẮN TIN TƯ VẤN QUA FACEBOOK

 • Lưu ý: Giá trên đã bao gồm công tháo lắp và bảo hành. Bạn sẽ không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào nữa.
 • Thời gian làm việc: Từ 7h-22h tối Xem chỉ đường tới Dmobile
 • Hotline: 097.456.1221 (Phục vụ 24/7)

0 đánh giá / Viết đánh giá

Viết đánh giá

    Xấu           Tốt

Sản phẩm liên quan


Tag: Thay mặt kính Oppo F5 tại Hà Nội