ÉP KÍNH OPPO F3 TẠI HÀ NỘI

Chiếc OPPO F3 của bạn đang bị vỡ mặt kính? Bạn đang tìm 1 địa chỉ chuyên Thay Kính OPPO F3 uy tín tại Hà Nội? với chất lượng dịch vụ tốt nhất và giá thành rẻ nhất? Dmobile.vn là 1 địa chỉ với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thay mặt kính oppo F3. Với đội ngũ kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm cùng với việc áp dụng công nghệ ép kính hiện đại nhất, chắc chắn sẽ đem đến cho các bạn dịch vụ thay mặt kính chuyên nghiệp và chất lượng. 

Thay mặt kính OPPO F3 tại Hà Nội

Thay mặt kính oppo F3

QUY TRÌNH THAY MẶT KÍNH OPPO F3 DIỄN RA NHƯ THẾ NÀO?

 

KHI NÀO THÌ PHẢI THAY MẶT KÍNH OPPO F3?

Trong quá trình sử dụng không tránh khỏi việc vô tình đánh rơi chiếc điện thoại OPPO F3 của mình khiến nó bị vỡ mặt kính bên ngoài, làm ảnh hưởng đến việc sử dụng cũng như tính thẩm mỹ của máy.

Sau khi đánh rơi vỡ mặt kính, các bạn phải kiểm tra máy xem sau khi rơi màn hình và cảm ứng của máy có còn hoạt động được bình thường không? Nếu trường hợp chỉ bị vỡ mặt kính bên ngoài, cảm ứng và màn hình vẫn hoạt động được bình thường thì các bạn chỉ cần đem máy đi ép lại kính là lại có thể sử dụng bình thường.

Còn trường hợp nếu như các bạn vô tình đánh rơi hoặc va đập quá mạnh khiến máy OPPO F3 của bạn bị vỡ cả màn hình hiển thị thì lúc này bạn sẽ phải thay nguyên cả cụm màn hình với chi phí khá là đắt.

THAY KÍNH OPPO F3 CÓ NHANH KHÔNG? MẤT BAO LÂU THỜI GIAN?

Dmobile.vn với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thay mặt kính oppo F3, vì vậy quá trình thay mặt kính được kỹ thuật viên làm trong thời gian nhanh nhất. Giúp các bạn tiết kiệm được thời gian chờ đợi. Thời gian trung bình cho việc thay kính F3 rơi vào khoảng 45-60 phút. Do đó các bạn hoàn toàn có thể ngồi đợi lấy ngay, không cần phải để máy ở lại và mất nhiều thời gian đi lại.

 

THAY MẶT KÍNH OPPO F3 CÓ CHÍNH HÃNG KHÔNG? CÓ BẢO HÀNH KHÔNG?

Dmobile.vn cam kết thay mặt kính chính hãng chất lượng tốt nhất. Nói không với hàng nhái hàng rẻ tiền. Mặt kính zin chính hãng có chất lượng tốt sẽ không dễ bị vỡ tiếp trong quá trình sử dụng của bạn sau này. 

Thay Mặt Kính OPPO F3 tại Hà Nội

  • Mã sản phẩm: thay mat kinh oppo f3
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Giá: 300,000 VNĐ


  • NHẮN TIN TƯ VẤN QUA FACEBOOK

  • Lưu ý: Giá trên đã bao gồm công tháo lắp và bảo hành. Bạn sẽ không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào nữa.
  • Thời gian làm việc: Từ 7h-22h tối Xem chỉ đường tới Dmobile
  • Hotline: 097.456.1221 (Phục vụ 24/7)

1 đánh giá / Viết đánh giá

Viết đánh giá

    Xấu           Tốt

Tag: Thay Mặt Kính OPPO F3 tại Hà Nội