ÉP KÍNH OPPO A71 TẠI HÀ NỘI

Mặt kính Oppo A71 của bạn bị vỡ, và bạn đang tìm kiếm 1 trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín, chất lượng để thay mặt kính Oppo A71? Khi bạn đọc bài viết này, bạn đã tìm đúng nơi bạn cần tìm rồi.

Dmobile là địa chỉ chuyên thay kính Oppo A71 uy tín tại Hà Nội. Với trang thiết bị máy móc hiện đại nhất. Công nghệ thay kính A71 mới nhất được Dmobile áp dụng đem đến chất lượng màn sau khi ép đạt chuẩn đẹp như zin.

VÌ SAO CẦN THAY MẶT KÍNH A71? CÁC DẤU HIỆU KHI CẦN THAY KÍNH OPPO A71?

Trong quá trình sử dụng, có lúc bạn không tránh khỏi 1 số vấn đề như làm rơi điện thoại, va đập mạnh với ngoại vật, hoặc các nguyên nhân chủ quan và khách quan khác. Lúc này, chiếc Oppo A71 sẽ rơi vào 2 trường hợp như sau:

1 là, mặt kính bị vỡ, tuy nhiên cảm ứng, màn hình vẫn hiển thị bình thường. Hoặc có vài dòng máy cảm ứng gắn liên với mặt kính, khi hỏng mặt kính sẽ đi liền với cảm ứng. Lúc này, bạn cần thay kính Oppo A71.

2 là, màn hình bật không lên, màn hình tối đen, xuất hiện các sọc màu trên màn hình hoặc đốm đen nhỏ sau đó lan rộng ra cả màn. Lúc này, bạn cần thay màn hình Oppo A71 với chi phí cao hơn 1 chút so với thay mặt kính Oppo A71.

Còn nếu bạn vẫn còn chưa phân biệt được hiện tại cần thay màn hình Oppo A71 hay thay mặt kính Oppo A71? Địa chỉ sửa chữa thay màn hình, mặt kính cảm ứng Oppo A71 chính hãng ở đâu uy tín? Giá thay mặt kính A71 ở mức nào chấp nhận được? Ngay lúc này hotline Dmobile sẵn sàng để giải đáp mọi thắc mắc, hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí dành cho bạn.

VÌ SAO NÊN CHỌN DMOBILE ĐỂ THAY MẶT KÍNH A71?

Ở Dmobile:

 • Sử dụng mặt kính chính hãng 100%

 • Bạn sẽ được nhân viên kỹ thuật kiểm tra và tư vấn đưa ra giải pháp giúp bạn tiết kiệm chi phí nhất.
 • Thời gian sửa chữa thay mặt kính Oppo A71 chuẩn xác, bàn giao đúng hẹn (quý khách có thể ngồi chờ lấy ngay)

 • Thay kính Oppo A71 đảm bảo chất lượng và giá cả hợp lý nhất tại Hà Nội.

 • Có thể trực tiếp xem kỹ thuật viên tiến hành thay mặt kính A71.

 • Thực hiện đúng cam kết trong thời gian bảo hành.

 • Vệ sinh thiết bị miễn phí.

 • Hỗ trợ tải phần mềm cho quý khách hàng theo yêu cầu. 

 • Nếu trong quá trình thao tác (cắt, ép mặt kính Oppo) làm lỗi màn, Dmobile cam kết đổi màn khác ngay lập tức.

 • Bảo hành 3- 12 tháng (tùy theo từng dòng máy)

Đến với Dmobile.vn bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi gửi máy làm, bạn sẽ được ngồi bên cạnh và xem kỹ thuật thực hiện việc thay kính Oppo A71 cho bạn trong suốt quá trình. Do vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm không lo mình bị tráo đồ hay kỹ thuật viên làm không cẩn thận.

Dmobile.vn sử dụng những máy móc mới và hiện đại nhất để phục vụ công việc thay màn hình cho quý khách. Đem đến chất lượng tốt nhất và giá thành hợp lý nhất cho quý khách.

THƠIG GIAN THAY MẶT KÍNH OPPO A71 TRONG BAO LÂU? CÓ ĐƯỢC BẢO HÀNH KHÔNG?

Dmobile luôn mong muốn hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng, thời gian thay kính Oppo A71 khoảng 40 – 60’. Trong quá trình đó bạn có thể ngồi đợi lướt web, hoặc theo dõi kĩ thuật viên thay màn hình máy, thư giãn cùng tiếng nhạc.

Thay mặt kính Oppo A71 tại Hà Nội

 • Mã sản phẩm: thay mat kinh oppo a71
 • Tình trạng: Còn hàng

0 đánh giá / Viết đánh giá

Viết đánh giá

    Xấu           Tốt

Tag: Thay mặt kính Oppo A71 tại Hà Nội