THAY KÍNH IPHONE X TẠI HÀ NỘI

Bạn đang sở chiếc IPhone X mới nhất của Apple và thật không may bạn làm vỡ mặt kính của IPhone X? Bạn đang tìm 1 địa chỉ chuyên Thay Mặt Kính Iphone X uy tín tại Hà Nội? Bạn đang băn khoăn không biết là vỡ mặt kính có thay được mặt kính ngoài không hay phải thay nguyên cả bộ màn hình? và chi phí thay hết bao nhiêu? Thay kính IPhone X xong có đảm bảo sử dụng như cũ được không? … Tất cả những thắc mắc đó của bạn mình sẽ giúp các bạn tìm hiểu trong bài viêt dưới đây. 

Thay mặt kính iphone x tại hà nội

 

LÀM THẾ NÀO ĐỂ NHẬN BIẾT KHI NÀO PHẢI THAY MẶT KÍNH IPHONE X? KHI NÀO PHẢI THAY MÀN HÌNH?

Trong trường hợp bạn vô tình đánh rơi chiếc Iphone X của mình, khiến nó bị vỡ mặt kính bên ngoài. Trong trường hợp này bạn phải kiểm tra xem màn hình và cảm ứng còn hoạt động được bình thường không?

thay kính iphone x

Nếu màn hình vẫn hiện thị được bình thường và cảm ứng vẫn sử dụng được bình thường thì bạn chỉ cần đi thay mặt kính bên ngoài là lại tiếp tục sử dụng bình thường được và với giá thay mặt kính IPhone X cũng rẻ hơn rất nhiều so với việc phải thay cả bộ màn hình mới.

Còn trường hợp do rơi vỡ hoặc va đập quá mạnh khiến chiếc IPhone X của bạn bị hỏng vỡ luôn cả màn hình thì lúc này bạn sẽ phải thay luôn cả bộ màn hình mới. Một số dấu hiệu cho thấy IPhone X của bạn bị hỏng màn hình?

 • Màn hình tối om không hiển thị được gì. Gọi đến vẫn đổ chuông?
 • Màn hình xuất hiện những đốm đen, kẻ sọc 
 • Màn hình chớp nháy không hiển thị được
 • Màn hình cảm ứng bị liệt không cảm ứng được nữa…

Nếu như màn hình IPhone X của bạn xuất hiện những lỗi trên thì rất đáng buồn là bạn sẽ phải thay bộ màn mới với giá thành khá đắt.

thay kính iphone x

THAY MẶT KÍNH IPHONE X MẤT BAO LÂU THỜI GIAN? CÓ ĐƯỢC NGỒI XEM TRỰC TIẾP KHÔNG?

Thời gian Thay kính iphone x sẽ mất khoảng từ 60 đến 90 phút. Trong quá trình kỹ thuật viên thực hiện ép kính iphone x, các bạn có thể ngồi bên cạnh xem trực tiếp để hiểu rõ hơn về quy trình Thay kính Iphone X được diễn ra như thế nào.

Sử dụng khuôn ép chính hãng chuẩn đẹp không lo bị lệch màn so với làm thủ công

 

THAY KÍNH IPHONE X XONG CÓ ẢNH HƯỞNG GÌ ĐẾN MÀN HÌNH VÀ CẢM ỨNG KHÔNG?

Để biết sau khi thay kính iphone x xong liệu có ảnh hưởng gì đến màn hình và cảm ứng không các bạn cần phải hiểu rõ được cấu tạo của màn hình iphone x được cấu tạo như thế nào? Bao gồm những thành phần gì? Màn hình IPhone X được cấu tạo gồm 3 thành phần chính

 1. Lớp mặt kính
 2. Lớp cảm ứng
 3. Lớp tấm nền hiển thị OLED

Đối với màn hình của IPhone X thì lớp cảm ứng được tích hợp liền với lớp màn hình hiển thị tạo thành 1 khối và được ép chặt với lớp mặt kính bên ngoài bởi một lớp keo OCA. Do vậy khi lớp mặt kính bên ngoài bị vỡ cũng không làm ảnh hưởng gì đến lớp cảm ứng và màn hình. Bình thường sau khi vỡ mặt kính bên ngoài các bạn vẫn có thể sử dụng cảm ứng được bình thường. không ảnh hưởng gì.

Do đó khi bị rơi vỡ mặt kính bên ngoài, các bạn yên tâm là hoàn toàn có thể thay được lớp mặt kính bên ngoài mà không làm ảnh hưởng gì đến màn hình.

 

QUÁ TRÌNH THAY MẶT KÍNH IPHONE X DIỄN RA NHƯ THẾ NÀO?

Để hiểu rõ hơn về quá trình thay kính iphone x diễn ra như thế nào, xin mời các bạn xem video bên dưới để hiểu rõ hơn. Do màn hình IPhone X là màn hình OLED tương tự như màn hình của Samsung S7 edge, do đó các bạn xem video thay kính S7 edge để hiểu rõ hơn về quá trình thay kính iphone x cũng diễn ra tương tự. Khi nào làm được video thay kính iphone X mình sẽ cập nhật cho các bạn xem sau nhé.

TK analog miễn phí

Tên tk: analog@dmobile.vn

pass: Hanhphuc789 (H đầu tiên viết hoa)

Thay Mặt Kính IPhone X tại Hà Nội

 • Mã sản phẩm: Thay mat kinh iphone x
 • Tình trạng: Còn hàng
 • Giá: 1,000,000 VNĐ


 • NHẮN TIN TƯ VẤN QUA FACEBOOK

 • Lưu ý: Giá trên đã bao gồm công tháo lắp và bảo hành. Bạn sẽ không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào nữa.
 • Thời gian làm việc: Từ 7h-22h tối Xem chỉ đường tới Dmobile
 • Hotline: 097.456.1221 (Phục vụ 24/7)

0 đánh giá / Viết đánh giá

Viết đánh giá

    Xấu           Tốt

Tag: Thay mặt kính iphone x