Thay kính ipad mini 5 tại Hà Nội

Bạn đang cần tìm địa chỉ thay mặt kính IPAD Mini 5 đúng không? Vậy thì bạn tìm đúng địa chỉ rồi đó :)) Bên mình chuyên thay ép mặt kính cho ipad tại Hà Nội.

Đầu tiên để nhận biết được khi nào thì bạn phải thay mặt kính, khi nào thì phải thay cảm ứng và khi nào thì phải thay cả bộ màn.

Với tình trạng máy chỉ bị vỡ mặt kính bên ngoài, màn hình và cảm ứng của máy vẫn sử dụng được bình thường thì bạn chỉ cần thay mặt kính ngoài là được. 

Còn nếu với tình trạng máy bị vỡ kính và hỏng luôn cảm ứng không bấm được màn hình vẫn hiển thị bình thường thì với trường hợp này các bạn sẽ phải thay mặt kính cảm ứng.

Trường hợp xấu nhất là máy của bạn bị vỡ cả màn hình bên trong, màn hình không còn hiển thị được bình thường nữa thì bạn sẽ phải thay cả 1 bộ màn hình mới.

Thay mặt kính ipad mini 5

 

Thời gian thay kính ipad mini 5 có nhanh không?

Thời gian thay kính ipad mini 5 sẽ diễn ra trong khoảng thời gian từ 60-90 phút. bạn có thể ngồi xem trực tiếp và đợi lấy ngay, không cần phải để máy lại. Trong quá trình thay kính bạn sẽ được ngồi xem trực tiếp kỹ thuật làm việc nên hoàn toàn yên tâm.

ép kính ipad mini 5

 

THAY XONG CÓ ĐƯỢC ĐẸP NHƯ LÚC MỚI KHÔNG?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thay kính ipad, Dmobile cam kết sẽ không có ảnh hưởng gì đến máy ipad khi thay kính. vì quá trình thay kính chỉ cần tháo mỗi màn hình ra để thực hiện công việc ép kính, còn không phải tháo hay động chạm gì đến main máy cả nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm sẽ không ảnh hưởng gì đến máy cả.

thay mặt kính ipad mini 5

thay kính ipad mini 5 tại hà nội

 

Để hiểu rõ hơn về quy trình thay kính ipad mini 5 mời bạn xem video thực tế bên dưới

 

Thay mặt kính ipad mini 5

  • Mã sản phẩm: Thay kinh ipad mini 5
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Giá: 800,000 VNĐ


  • NHẮN TIN TƯ VẤN QUA FACEBOOK

  • Lưu ý: Giá trên đã bao gồm công tháo lắp và bảo hành. Bạn sẽ không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào nữa.
  • Thời gian làm việc: Từ 7h-22h tối Xem chỉ đường tới Dmobile
  • Hotline: 097.456.1221 (Phục vụ 24/7)

20 đánh giá / Viết đánh giá

Viết đánh giá

    Xấu           Tốt

Tag: thay kinh ipad mini 5