ÉP KÍNH HUAWEI MATE 20 PRO

Huawei Mate 20 Pro của bạn đang gặp vấn đề? Không may em nó bị rơi, khiến mặt kính bị vỡ? Đầu tiên bạn cần phân biệt liệu em nó là hỏng mặt kính hay hỏng màn hình. Bởi vì, việc thay mặt kính Huawei Mate 20 Pro sẽ đơn giản và chi phí rẻ hơn khi thay màn Huawei Mate 20 Pro.

Bạn đang cần 1 trung tâm sửa chữa uy tín, chất lượng với giả cả hợp lý khi thay kính Mate 20 Pro? Dmobile sẽ giúp bạn điều này.

Dmobile là địa chỉ chuyên thay kính Huawei Mate 20 Pro uy tín tại Hà Nội. Với trang thiết bị máy móc hiện đại nhất. Công nghệ thay kính Mate 20 Pro mới nhất được Dmobile áp dụng đem đến chất lượng màn sau khi ép đạt chuẩn đẹp như zin.

TRƯỜNG HỢP NÀO THÌ CẦN THAY KÍNH HUAWEI MATE 20 PRO?

Có nhiều trường hợp khách hàng của Dmobile, khi mặt kính của điện thoại gặp vấn đề, đã đi thay nguyên bộ màn hình với chi phí khá cao. Dù trong chỉ cần thay kính là xong.

Bạn nên phân biệt ra 2 trường hợp thay mặt kính Mate 20 Pro và thay màn hình Mate 20 Pro.

  • Thay mặt kính Huawei Mate 20 Pro khi: mặt kính Mate 20 Pro bị vỡ, nứt. Tuy nhiên, màn hình và cảm ứng huawei Mate 20 Pro vẫn sử dụng như thường.

  • Thay màn hình Huawei Mate 20 Pro khi: màn Y6II không hiển thị lên được, hoặc xuất hiện các sọc loang, đốm đen. Hay cảm ứng huawei Mate 20 Pro bị đơ, liệt.

Nếu bạn cần tư vẫn hỗ trợ thêm về các vấn đề với chiếc huawei Mate 20 Pro. Đường dây nóng của Dmobile sẵn sàng hỗ trợ bạn.

DMOBILE ĐỊA CHỈ CHẤT LƯỢNG KHI THAY MẶT KÍNH HUAWEI MATE 20 PRO

 Ở Dmobile:

- Sử dụng mặt kính chính hãng 100%

- Sửa lỗi huawei Mate 20 Pro ngay lập tức, chỉ lấy đi phần hỏng để sửa chữa.

- Thời gian sửa chữa thay mặt kính huawei Mate 20 Pro chuẩn xác, bàn giao đúng hẹn (quý khách có thể ngồi chờ lấy ngay)

- Ép kính huawei Mate 20 Pro đảm bảo chất lượng và giá cả hợp lý nhất tại Hà Nội.

- Vệ sinh thiết bị miễn phí.

- Hỗ trợ tải phần mềm cho quý khách hàng theo yêu cầu. 

Đến với Dmobile.vn bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi gửi máy làm, bạn sẽ được ngồi bên cạnh và xem kỹ thuật thực hiện việc ép kính huawei Mate 20 Pro cho bạn trong suốt quá trình. Do vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm không lo mình bị tráo đồ hay kỹ thuật viên làm không cẩn thận.

Dmobile.vn sử dụng những máy móc mới và hiện đại nhất để phục vụ công việc thay kính huawei Mate 20 Pro cho khách hàng. Đem đến chất lượng tốt nhất và giá thành hợp lý nhất cho khách hàng.

THỜI GIAN THAY MẶT KÍNH MATE 20 PRO LÀ BAO LÂU? CÓ BẢO HÀNH KHÔNG?

Chúng tôi luôn mong muốn hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng, thời gian thay kính Huawei Mate 20 Pro khoảng 40 – 60’. Trong quá trình đó bạn có thể ngồi đợi lướt web, hoặc theo dõi kĩ thuật viên thay máy.

Bảo hành mặt kính Mate 20 Pro từ 1-3 tháng.


Thay mặt kính Huawei Mate 20 Pro nhanh chất lượng tại Hà Nội

  • Mã sản phẩm: thay mat kinh huawei mate 20 pro
  • Tình trạng: Còn hàng

1 đánh giá / Viết đánh giá

Viết đánh giá

    Xấu           Tốt

Tag: Thay mặt kính Huawei Mate 20 Pro nhanh chất lượng tại Hà Nội