ÉP KÍNH HTC U ULTRA SAPPHIRE TẠI HÀ NỘI

Bạn đang gặp vấn đề về mặt kính chiếc HTC U Ultra Sapphire? Đó dường như là lỗi thường gặp khi sử dụng smartphone. Bạn đang muốn tìm 1 địa chỉ đáng tin cậy để thay mặt kính HTC U Ultra Sapphire? Bạn đang phân vân lựa chọn 1 trung tâm chất lượng, giá cả hợp lý, thì gian nhanh chóng? Dmobile sẽ giúp bạn.

Dmobile là địa chỉ chuyên thay kính HTC U Ultra Sapphire uy tín tại Hà Nội. Với trang thiết bị máy móc hiện đại nhất. Công nghệ thay kính U Ultra Sapphire mới nhất được Dmobile áp dụng đem đến chất lượng màn sau khi ép đạt chuẩn đẹp như zin.

KHI NÀO CẦN THAY KÍNH HTC U ULTRA SAPPHIRE? CẦN LƯU Ý NHỮNG GÌ?

Trong quá trình sử dụng, bạn sẽ không tránh khỏi làm rơi, hoặc va đập mạnh khiến mặt kính bị vỡ. Lúc này sẽ có 3 trường hợp xảy ra:

Bạn cần thay mặt kính cảm ứng HTC U Ultra Sapphire

Trong trường hợp mặt kính ngoài bị vỡ nát khi dùng tay vuốt có thể bị thương vì mảnh kính, kèm theo đó là hiện tượng chết cảm ứng một điểm hoặc liệt cảm ứng một dãy hay một vùng trên màn hình U Ultra Sapphire thì khi đó bạn cần thay mặt kính cảm ứng.
Các dòng LG, dòng Sony, Oppo, HTC thường có thiết kế kính liền cảm ứng. Lớp hiển thị LCD không liền cảm ứng như dòng iPhone 5 – 6.

Bạn cần thay cảm ứng HTC U Ultra Sapphire

Nếu điện thoại của bạn bị loạn cảm ứng, liệt cảm ứng, mặt kính không bị gì thì có thể thay cảm ứng với những dòng điện thoại có thiết kế riêng biệt: Mặt kính + Cảm ứng + LCD thì khi bị chết cảm ứng mới có thể thay riêng, khi nào bị hỏng cả mặt kính cảm ứng và màn hình LCD hiển thị bên trong thì mới cần thay trọn bộ.

Bạn cần thay mặt kính HTC U Ultra Sapphire

Khi mặt kính bị vỡ, nứt tuy nhiên màn hình vẫn hiển thị tốt, cảm ứng vẫn chạy mượt thì có thể thay kính khi máy được cấu tạo màn hình thành 2 thành phần: mặt kính rời và phần màn hình liền cảm ứng. Nếu không may bị bể mặt kính ngoài thì chỉ cần thay mặt kính là xong. Những dòng điện thoại hiện nay của Samsung và iPhone thường có thiết kế này.

Nếu bạn còn thắc mắc trong việc thay kính HTC U Ultra Sapphire, hay các vấn đề khác của máy. Đường dây hỗ trợ của Dmobile luôn sẵn sàng bên bạn.

CHẤT LƯỢNG KHI THAY KÍNH HTC U ULTRA SAPPHIRE Ở DMOBILE NHƯ THẾ NÀO? MẶT KÍNH U ULTRA SAPPHIRE CÓ LÀ HÀNG ZIN KHÔNG?

Ở Dmobile:

 • Sử dụng mặt kính chính hãng 100%

 • Bạn sẽ được nhân viên kỹ thuật kiểm tra và tư vấn đưa ra giải pháp giúp bạn tiết kiệm chi phí nhất.
 • Thời gian sửa chữa thay mặt kính HTC U Ultra Sapphire chuẩn xác, bàn giao đúng hẹn (quý khách có thể ngồi chờ lấy ngay)

 • Thay kính HTC U Ultra Sapphire đảm bảo chất lượng và giá cả hợp lý nhất tại Hà Nội.

 • Có thể trực tiếp xem kỹ thuật viên tiến hành thay mặt kính U Ultra Sapphire.

 • Thực hiện đúng cam kết trong thời gian bảo hành.

 • Vệ sinh thiết bị miễn phí.

 • Hỗ trợ tải phần mềm cho quý khách hàng theo yêu cầu. 

 • Nếu trong quá trình thao tác (cắt, ép mặt kính) làm lỗi màn, Dmobile cam kết đổi màn khác ngay lập tức.

 • Bảo hành 1-3 tháng (tùy theo từng dòng máy)

Đến với Dmobile.vn bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi gửi máy làm, bạn sẽ được ngồi bên cạnh và xem kỹ thuật thực hiện việc thay mặt kính HTC U Ultra Sapphire cho bạn trong suốt quá trình. Do vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm không lo mình bị tráo đồ hay kỹ thuật viên làm không cẩn thận.

Dmobile.vn sử dụng những máy móc mới và hiện đại nhất để phục vụ công việc thay mặt kính cho quý khách. Đem đến chất lượng tốt nhất và giá thành hợp lý nhất cho quý khách.

THAY MẶT KÍNH HTC U ULTRA SAPPHIRE TRONG BAO LÂU? CÓ ĐƯỢC BẢO HÀNH KHÔNG?

Dmobile luôn mong muốn hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng, thời gian thay kính HTC U Ultra Sapphire khoảng 40 – 60’. Trong quá trình đó bạn có thể ngồi đợi lướt web, hoặc theo dõi kĩ thuật viên thay màn hình máy.

Thời gian bảo hành kính U Ultra Sapphire trong vòng 1-3 tháng.

Thay mặt kính HTC U Ultra Sapphire tại Hà Nội

 • Mã sản phẩm: thay mat kinh htc u ultra sapphire
 • Tình trạng: Còn hàng

0 đánh giá / Viết đánh giá

Viết đánh giá

    Xấu           Tốt

Tag: Thay mặt kính HTC U Ultra Sapphire tại Hà Nội