Ép mặt kính Honor 20 lite tại Hà Nội

Bạn đang muốn tìm địa chỉ thay kính honor 20 lite? Bạn đang thắc mắc rằng không biết khi nào thì phải ép mặt kính honor 20 lite và khi nào thì sẽ phải thay màn hình honor 20 lite? Thời gian ép kính có nhanh không? và giá tiền thay kính 20 lite thì hết bao nhiêu?

Vậy thì bạn đọc đúng bài viết này rồi đó, Hãy đọc hết bài viết này để hiểu rõ hơn về việc thay kính 20 lite sẽ như thế nào nhé.

Thay kính honor 20 lite

 

Khi nào thì thay mặt kính? Khi nào thì thay màn hình honor 20 lite?

Khi chẳng may bạn đánh rơi chiếc honor 20 lite của mình? đầu tiên bạn phải nhận biết được tình trạng của máy sau khi rơi

  • Nếu trường hợp 20 lite của bạn bị rơi vỡ mặt kính, màn hình và cảm ứng vẫn có thể sử dụng bình thường thì với trường hợp này các bạn chỉ cần đi thay mặt kính bên ngoài là được. 
  • Còn nếu trường hợp sau khi rơi quá mạnh khiến màn hình bên trong máy bị vỡ. không còn hiển thị được bình thường nữa, thì với trường hợp này bạn cần phải thay màn hình honor 20 lite của bạn.

Thay mặt kính honor 20 lite

 

Thời gian thay kính honor 20 lite có nhanh không? có đợi lấy ngay được không hay phải để máy ở lại?

Thời gian ép mặt kính honor 20 lite sẽ mất từ 60 – 90 phút, do vậy bạn hoàn toàn có thể ngồi chờ đợi lấy ngay mà không cần phải để máy ở lại.  Hơn nữa trong quá trình đến thay kính bạn hoàn toàn được ngồi xem trực tiếp kỹ thuật viên làm máy của bạn, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này nha.

thay mặt kính honor 20 lite

 

Giá thay mặt kính honor 20 lite hết bao nhiêu tiền? 

Giá thay kính honor 20 lite tại Dmobile đã được niêm yiết trong mục giá sản phẩm, giá đó là trọn gói gồm công thay thế và bảo hành tiêu chuẩn, Bạn sẽ không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào nữa. 

Lưu ý:  Một vài cơ sở khác để giá sản phẩm trên web chưa bao gồm công thay thế và bảo hành, Nhiều bạn không để ý kỹ dễ bị nhầm lẫn nên cẩn thận trước khi chọn cơ sở thay kính các bạn hãy gọi điện trước tham khảo giá và hỏi kỹ về giá đó đã trọn gói chưa để đỡ gặp phải trường hợp bực mình khi giá trên web báo 1 giá nhưng khi đến thay lại báo giá cộng thêm công thay thế và bảo hành.

Sau khi ép mặt kính thì có ảnh hưởng gì đến máy không?

Về mặt kỹ thuật thì nếu như làm đúng quy trình kỹ thuật và tay nghề của kỹ thuật viên có kinh nghiệm lâu năm trong nghề thì việc sau khi thay kính xong sẽ không ảnh hưởng gì đến chức năng của máy nhé. 

Trên đây là 1 số chia sẻ cho các bạn hiểu rõ hơn về việc thay kính honor 20 lite như thế nào. Hy vọng sẽ giúp ích được ít nhiều cho các bạn.

 

Thay mặt kính honor 20 lite

  • Mã sản phẩm: Thay kinh honor 20 lite
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Giá: 400,000 VNĐ


  • NHẮN TIN TƯ VẤN QUA FACEBOOK

  • Lưu ý: Giá trên đã bao gồm công tháo lắp và bảo hành. Bạn sẽ không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào nữa.
  • Thời gian làm việc: Từ 7h-22h tối Xem chỉ đường tới Dmobile
  • Hotline: 097.456.1221 (Phục vụ 24/7)

3 đánh giá / Viết đánh giá

Viết đánh giá

    Xấu           Tốt

Sản phẩm liên quan


Tag: Thay mặt kính honor 20 lite