ÉP KÍNH BLACKBERRY PRIV TẠI HÀ NỘI

Thay kính blackberry priv

Bạn đang cần tìm 1 địa chỉ chuyên Thay mặt kính blackberry Priv tại hà nội? ép kính priv lấy ngay?. Bạn không hiểu phải làm thế nào nếu như vô tình đánh rơi vỡ kính priv? Liệu có thay mặt kính priv được không hay phải thay nguyên màn bộ với giá thành khá đắt. Trong khuôn khổ bài viết này, mình sẽ giúp các bạn hiểu được quy trình để thay kính blackberry priv được diễn ra như thế nào nhé!

 

ép kính blackberry priv

KHI NÀO BẠN PHẢI THAY KÍNH BLACKBERRY PRIV?

Khi bạn đánh rơi chiếc blackberry priv của bạn khiến nó bị vỡ mặt kính ngoài, nếu màn hình và cảm ứng vẫn hoạt động được bình thường thì bạn chỉ cần thay lớp mặt kính ngoài là lại sử dụng bình thường được. Còn nếu trong trường hợp bạn làm rơi hoặc va đập quá mạnh, khiến màn hình bị lỗi như 

 • Màn hình blackberry priv không lên gì
 • Màn hình blackberry priv bị kẻ sọc trắng, sọc hồng..
 • Màn hình blackberry priv bị đốm đen, đốm mực.
 • Màn hình blackberry priv nháy chớp chớp không lên được...vvv

Nếu màn hình của bạn bị gặp 1 trong các trường hợp trên thì bạn phải thay cả bộ màn hình thì mới sử dụng bình thường trở lại được.

thay mặt kính priv

QUÁ TRÌNH ÉP KÍNH BLACKBERRY ĐƯỢC DIỄN RA NHƯ THẾ NÀO?

Quá trình thay mặt kính priv được diễn ra qua các công đoạn như sau:

Bước 1: Tháo màn hình priv ra khỏi máy. Quá trình này cũng cần người thợ có kinh nghiệm thay kính priv để dễ dàng tháo lắp mà không làm ảnh hưởng hay hỏng hóc gì cho các linh kiện và bộ phận khác của máy.

Bước 2: Sau khi tháo được màn hình ra khỏi máy rồi, Màn hình sẽ được đưa vào máy cắt kính để cắt tách mặt kính bị vỡ rời khỏi màn hình. Sau đó màn hình sẽ được ép lại với mặt kính mới bằng máy ép chân không.

Bước 3: Sau khi ép mặt kính priv mới xong. Sẽ được lắp vào máy lại và hoàn tất quá trình ép mặt kính blackberry priv. 

 

THAY MẶT KÍNH BLACKBERRY PRIV CÓ ĐỢI LẤY ĐƯỢC NGAY KHÔNG? VÀ NHỮNG LƯU Ý KHI ĐI ÉP KÍNH PRIV

Thời gian để thay mặt kính priv từ 60-90 phút do vậy các bạn hoàn toàn có thể chờ và lấy ngay, Các bạn lưu ý khi tham khảo và chọn cơ sở để thay kính priv, rất nhiều cơ sở không có kinh nghiệm và không làm được nhưng họ vẫn nhận làm cho các bạn nhưng lại nhận phải để máy ở lại có thể là 1 ngày hoặc hơn và họ sẽ không làm mà lại chuyển cho những cơ sở làm được để ăn tiền chênh lệch. 

Do vậy các bạn cần lưu ý, nên chọn những cơ sở nào nhận làm lấy ngay và các bạn được ngồi xem trực tiếp quá trình thay mặt kính chiếc blackberry của bạn. không nên đưa máy cho những cơ sở nhận làm nhưng báo phải giữ máy để tránh mất thời gian và tất nhiên giá thành sẽ đắt hơn so với làm trực tiếp tại các cơ sở làm được.

Thay mặt kính Blackberry Priv tại Hà Nội

 • Mã sản phẩm: thay mat kinh blackberry priv
 • Tình trạng: Còn hàng
 • Giá: 700,000 VNĐ

 •  Miễn phí GrabBike (Hà Nội)


 • NHẮN TIN TƯ VẤN QUA FACEBOOK

 • Lưu ý: Giá trên đã bao gồm công tháo lắp và bảo hành. Bạn sẽ không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào nữa.
 • Thời gian làm việc: Từ 7h-22h tối Xem chỉ đường tới Dmobile
 • Hotline: 097.456.1221 (Phục vụ 24/7)

3 đánh giá / Viết đánh giá

Viết đánh giá

    Xấu           Tốt

Sản phẩm liên quan


Tag: Thay mặt kính blackberry priv