ÉP KÍNH ASUS ZENFONE MAX PLUS M1 TẠI HÀ NỘI

Vào 1 ngày không mấy đẹp trời, dế yêu của bạn gặp vấn đề về mặt kính và màn hình? Chiếc ASUS Zenfone Max Plus M1 của bạn bị vỡ kính khiến quá trình sử dụng điện thoại trở nên khó khăn và bất tiện. Bạn cần thay ASUS Zenfone Max Plus M1? Bạn đang tìm 1 địa chỉ uy tín chất lượng? Bạn cần giá cả hợp lý, thời gian nhanh chóng? Bạn muốn trực tiếp xem quá trình thay kính ASUS Zenfone Max Plus M1? Dmobile sẽ giúp bạn điều này.

Dmobile là địa chỉ chuyên thay màn ASUS Zenfone Max Plus M1 uy tín tại Hà Nội. Với trang thiết bị máy móc hiện đại nhất. Công nghệ thay màn Zenfone Max Plus M1 mới nhất được Dmobile áp dụng đem đến chất lượng màn sau khi thay đạt chuẩn đẹp như zin.

KHI NÀO CẦN THAY KÍNH ASUS ZENFONE MAX PLUS M1?

Mặt kính điện thoại bị rơi, vỡ là việc rất hay gặp của các dòng điện thoại thông minh. Vào 1 ngày không mấy đẹp trời, chiếc Asus Zenfone Max Plus M1 của bạn bị vỡ kính, còn màn hình và cảm ứng Asus Zenfone Max Plus M1 vẫn dùng ngon lành. Thì lúc này, bạn cần thay mặt kính Zenfone Max Plus M1.

Nhiều trường hợp, mặt kính bị vỡ, và mọi người vẫn cố dùng tiếp. Như vậy, cực kì gây hại cho máy. Vì dễ dàng bị bụ bẩn bám vào, nhất là màn hình; Nó sẽ kéo theo màn hình bị hỏng. Và thường chi phí thay màn hình Asus Zenfone Max Plus M1 sẽ đặt hơn khi thay kính Asus Zenfone Max Plus M1.

Dấu hiệu của màn hỏng là: khi mặt kính vỡ hoặc không, tuy nhiên màn hình không hiển thị, hoặc màn xuất hiện các sọc màu, đốm đen; hoặc cảm ứng bị đơ, liệt. Lúc này, bạn cần thay màn hình Zenfone Max Plus M1.

DMOBILE CÓ ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG KHI THAY MẶT KÍNH ZENFONE MAX PLUS M1?

Ở Dmobile:

 • Sử dụng mặt kính chính hãng 100%

 • Bạn sẽ được nhân viên kỹ thuật kiểm tra và tư vấn đưa ra giải pháp giúp bạn tiết kiệm chi phí nhất.
 • Thời gian sửa chữa thay mặt kính Asus Zenfone Max Plus M1 chuẩn xác, bàn giao đúng hẹn (quý khách có thể ngồi chờ lấy ngay)

 • Thay kính Asus Zenfone Max Plus M1 đảm bảo chất lượng và giá cả hợp lý nhất tại Hà Nội.

 • Có thể trực tiếp xem kỹ thuật viên tiến hành thay mặt kính Zenfone Max Plus M1.

 • Thực hiện đúng cam kết trong thời gian bảo hành.

 • Vệ sinh thiết bị miễn phí.

 • Hỗ trợ tải phần mềm cho quý khách hàng theo yêu cầu. 

 • Nếu trong quá trình thao tác (cắt, ép mặt kính) làm lỗi màn, Dmobile cam kết đổi màn khác ngay lập tức.

Đến với Dmobile.vn bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi gửi máy làm, bạn sẽ được ngồi bên cạnh và xem kỹ thuật thực hiện việc thay kính Zenfone Max Plus M1 cho bạn trong suốt quá trình. Do vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm không lo mình bị tráo đồ hay kỹ thuật viên làm không cẩn thận.

Dmobile.vn sử dụng những máy móc mới và hiện đại nhất để phục vụ công việc thay mặt kính  Asus Zenfone Max Plus M1 cho quý khách. Đem đến chất lượng tốt nhất và giá thành hợp lý nhất cho quý khách.

THAY KÍNH ZENFONE MAX PLUS M1 TRONG BAO LÂU? CÓ ĐƯỢC BẢO HÀNH KHÔNG?

Dmobile luôn mong muốn hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng, thời gian thay kính  Asus Zenfone Max Plus M1 khoảng 40 – 60’. Trong quá trình đó bạn có thể ngồi đợi lướt web, hoặc theo dõi kĩ thuật viên thay màn hình máy.

Thời gian bảo hành mặt kính Zenfone Max Plus M1 trong vòng 1-3 tháng.

Thay mặt kính ASUS Zenfone Max Plus M1 tại Hà Nội

 • Mã sản phẩm: thay mat kinh asus zenfone max plus m1
 • Tình trạng: Còn hàng

0 đánh giá / Viết đánh giá

Viết đánh giá

    Xấu           Tốt

Tag: Thay mặt kính ASUS Zenfone Max Plus M1 tại Hà Nội