Thay màn samsung Note 20 và Note 20 Ultra tại Hà Nội

Bảng giá thay màn Note 20

Tên model Giá thay mặt kính Giá thay màn hình
Samsung Note 20 1.500.000đ 3.500.000đ
Samsung Note 20 Ultra 1.800.000đ 5.500.000đ

Lưu ý: Giá có thể thay đổi tùy thời điểm, Liên hệ trực tiếp để được tư vấn và báo giá 

Bạn đang muốn tìm địa chỉ thay màn hình note 20, note 20 ultra đúng không nhỉ? bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc liên quan đến việc thay màn note 20 và note 20 ultra. 

thay màn hình samsung note 20 ultra

Đầu tiên thì để nhận biết khi nào phải thay màn hình và khi nào thì chỉ cần thay mặt kính note 20?

Các dấu hiệu nhận biết phải thay màn hình note 20, note 20 ultra

 • Màn hình không còn hiển thị được bình thường nữa, có thể xuất hiện những vết sọc hoặc đốm trong màn hình
 • Cảm ứng bị liệt hoặc không bấm được gì nữa.

Nếu có những biểu hiện trên thì xin chia buồn bạn sẽ phải thay màn hình note 20, Còn nếu trong trường hợp các bạn chỉ rơi vỡ mặt kính bên ngoài, màn hình bên trong vẫn hiển thị đẹp bình thường, cảm ứng vẫn sử dụng mượt mà bình thường thì các bạn chỉ cần thay mặt kính là được.

Thời gian thay màn hình note 20 Ultra có nhanh không?

Thời gian để thay màn samsung note 20 và note 20 Ultra cũng khá nhanh. Thường sẽ mất tầm 1 giờ đồng hồ, vì vậy các bạn có thể ngồi đợi lấy ngay mà không cần phải để máy lại. 

thay màn note 20 ultra

Thay màn hình note 20 Ultra bao nhiêu tiền?

Chiếc note 20 và note 20 Ultra vừa mới ra mắt nên chắc chắn giá thay màn note 20 và giá thay màn note 20 ultra không hề rẻ chút nào. Giá trong trung tâm bảo hành samsung sẽ rơi vào khoảng từ 5 đến 6tr. Nếu không may các bạn làm rơi vỡ hỏng màn thì việc thay màn cũng khá là chua chát.

Vậy ngoài giải pháp thay màn trong trung tâm bảo hành samsung ra thì ở bên ngoài thị trường có nơi nào thay được không. Và giá có rẻ hơn nhiều khi thay màn trong samsung không?

Hiện nay bên ngoài thị trường cũng có khá nhiều đơn vị nhận thay màn hình note 20 và note 20 Ultra. Tuy nhiên bạn nên chọn địa chỉ nào uy tín thay cho yên tâm và giá thì chắc chắn rồi sẽ rẻ hơn các bạn thay trong hãng khá nhiều.

thay màn hình note 20 ultra

Màn hình samsung note 20 và note 20 Ultra có mấy loại? và loại nào tốt nhất?

Thường thì khi thay màn hình samsung note 20 và note 20 Ultra sẽ có 4 loại màn hình tùy vào điều kiện kinh tế và nhu cầu sử dụng của mỗi ngừoi thì sẽ chọn cho mình 1 loại phù hợp.

 1. Màn hình new liền khung xương mới (Loại này trong hãng vẫn đang thay)
 2. Màn hình new rời không có khung xương
 3. Màn hình bóc máy (máy cũ dùng rồi)
 4. Màn hình Lỗi nhẹ (Đốm, sọc..)

Mình sẽ giải thích kỹ hơn về mấy loại màn hình ở trên để cho các bạn nắm bắt rõ hơn 

1.Màn hình new liền khung xương là như thế nào?

Màn hình new liền khung là màn mà trong các trung tâm bảo hành samsung vẫn đang sử dụng để thay màn cho các bạn. Đối với màn này thì chất lượng khỏi phải bàn rồi, bạn sẽ được thay cả cụm màn mới luôn bao gồm cả khung xương mới luôn. Đối với những bạn nào rơi hoặc va đập mạnh khiến khung xương bị cấn móp nhiều thì nếu có điều kiẹn kinh tế nên thay loại này là đẹp nhất. đồng nghĩa với đó là giá thành khá là cao. 

2.Màn hình new rời là gì?

Là màn hình mới nhưng không kèm theo khung xương, nghĩa là chỉ có màn hình không thôi. về chất lượng so với màn liền khung thì không khác gì, chỉ khác 1 loại có liền khung luôn và 1 loại thì không.

Đối với những bạn nào máy khung xương vẫn còn đẹp không bị cấn móp gì thì có thể thay màn new rời này thì sẽ hợp lý hơn, Giá thành sẽ rơn hơn khá nhiều so với màn new liền khung mà chất lượng màn thì y như nhau không khác gì.​

3.Màn bóc máy là gì?

Là loại màn mà được bóc ra từ máy đã sử dụng rồi, Loại này thì có giá rất rẻ, rẻ hơn rất nhiều so với 2 màn trên. Chính vì vậy đây là lựa chọn không tồi cho các bạn khi phải thay màn hình note 20. Chất lượng thì vẫn đảm bảo zin vì bóc máy zin ra mà :v

Màn này thuộc loại ngon bổ rẻ, nên các bạn khi thay màn note 20 hãy tham khảo trên thị trường xem có loại này thay thì giá sẽ nhẹ nhàng nhất. Đỡ sót ruột hơn khi phải thay màn new mới.

4.Màn lỗi nhẹ là gì?

Là màn hình cũ đã sử dụng rồi và bị gặp lỗi nhẹ như đốm mực nhỏ hoặc sọc nhỏ chẳng hạn, Những màn lỗi nhẹ như này thì có giá rẻ thôi rồi, chắc chỉ từ vài trăm đến hơn 1 triệu đồng tùy mức độ lỗi nặng hay nhẹ.

Để thay sử dụng thì có được không? Nếu các bạn lăn tăn về giá khi phải thay màn hình hoặc đơn giản là muốn thay 1 màn giá rẻ dùng tạm thì đây là lựa chọn tốt nhất cho các bạn.

thay màn hình samsung note 20

Thay màn hình samsung Note 20

 • Mã sản phẩm: Thay màn hình note 20 ultra
 • Tình trạng: Còn hàng
 • Giá: 4,950,000 VNĐ


 • NHẮN TIN TƯ VẤN QUA FACEBOOK

 • Lưu ý: Giá trên đã bao gồm công tháo lắp và bảo hành. Bạn sẽ không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào nữa.
 • Thời gian làm việc: Từ 7h-22h tối Xem chỉ đường tới Dmobile
 • Hotline: 097.456.1221 (Phục vụ 24/7)

5 đánh giá / Viết đánh giá

Viết đánh giá

    Xấu           Tốt

Sản phẩm liên quan


Tag: thay màn note 20