Thay loa ngoài Apple Watch series 4 tại Hà Nội

Loa ngoài apple watch series 4 của bạn bị rè? hoặc tệ hơn là hỏng và không nghe được gì? Nguyên nhân khiến loa apple watch series 4 bị rè và cách khắc phục như thế nào mời các bạn cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Đầu tiên là các dấu hiệu nhận biết loa apple watch series 4 bị hỏng?

  • Apple watch series 4 bị rè loa, nghe nhỏ hoặc tệ hơn là không nghe thấy gì nữa.
  • Loa apple watch series 4 chập chờn lúc nghe lúc không… 

thay loa ngoài apple watch series 4

 

Nguyên nhân khiến loa apple watch series 4 bị hỏng là gì?

Nguyên nhân chính và mình nghĩ cũng là nguyên nhân gặp nhiều nhất khiến loa apple watch bị hỏng đó là bị vào nước. Thông thường chiếc đồng hồ thường xuyên đeo trên tay do vậy việc tiếp xúc với nước thường xuyên như hoạt động rửa tay hoặc đi dưới trời mưa là điều khó tránh khỏi và có thể diễn ra thường xuyên.

Việc lâu ngày tiếp xúc với nước hoặc nhất là nhiều bạn có thói quen đi bơi mà vẫn đeo đồng hồ thì việc lâu ngày nước ngấm vào trong loa khiến loa nhẹ thì bị rè loa, nặng hơn thì có thể dẫn đến hỏng loa và không nghe được gì nữa.

loa ngoài apple watch bị rè

 

Thay loa apple watch 4 có nhanh không? có ảnh hưởng gì đến máy không?

Việc thay loa apple watch 4 thì cũng không ảnh hưởng gì lắm đến máy cả, vì thừ thời apple watch series 4 đổ lên thì apple thiết kế các thành phần linh kiện bên trong theo dạng module nhiều hơn do đó hầu như các thành phần đều được gắn với nhau theo dạng module rời hết nên việc thay thế khá đơn giản, chỉ việc tháo lắp chứ không phải khò hàn can thiệp nhiều tới phần cứng cả.

Các bạn có thể nhìn hình ảnh thực tế cụm loa ngoài apple watch được tiết kế theo dạng module rời được kết nối với main qua  jack cắm với main.

 

Thời gian thay loa có nhanh không?

Thời gian thay loa ngoài apple watch sẽ mất tầm 1 tiếng đến hơn tiếng đồng hồ, do vậy các bạn hoàn toàn có thể ngồi xem trực tiếp đợi lấy ngay mà không cần phải đế máy lại trung tâm.

 

Thay xong có còn chống nước bình thường không?

Tính năng chống nước của máy rất là quan trọng vì vậy trước khi quyết định sửa chữa ở đâu các bạn cần phải hỏi thật kỹ và tham khảo thật kỹ xem cơ sở mình định sửa có giữ được chống nước của máy không nhé?

Tại Dmobile chúng mình cam kết vẫn giữ được tính năng chống nước của máy sau khi thay loa ngoài apple watch 4. Các bạn có thể để ý kỹ trên ảnh thì sẽ nhận ra viền ngoài cụm loa ngoài series 4 được bọc bằng 1 gioăng cao su chống nước. nên việc   có thay thế thì cũng không ảnh hưởng gì đến khả năng chống nước cả. 

Cuối cùng nếu không may các bạn gặp vấn đề gì với loa apple watch thì các bạn có thể liên lạc trực tiếp để bên mình hỗ trợ tư vấn cho nhé.

Thay loa ngoài Apple Watch series 4

  • Mã sản phẩm: Cum loa ngoai apple watch series 4
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Giá: 500,000 VNĐ


  • NHẮN TIN TƯ VẤN QUA FACEBOOK

  • Lưu ý: Giá trên đã bao gồm công tháo lắp và bảo hành. Bạn sẽ không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào nữa.
  • Thời gian làm việc: Từ 7h-22h tối Xem chỉ đường tới Dmobile
  • Hotline: 097.456.1221 (Phục vụ 24/7)

1 đánh giá bình luận

Viết đánh giá và bình luận

    Xấu           Tốt

Sản phẩm liên quan


Tag: Thay loa ngoài Apple Watch series 4