Thay ép mặt kính Apple Watch series 7 tại Hà Nội

BAO CHỐNG NƯỚC

Chiếc Apple watch series 7 của bạn bị rơi vỡ mặt kính? Bạn đang băn khoăn không biết phải làm thế nào? Ở đâu thay được mặt kính cho chiếc apple watch 7 của bạn? Thời gian thay kính có lâu không? Thay xong liệu có mất chống nước của máy không? Tất cả các băn khoăn thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp trong bài viết này. 

BẢNG GIÁ ÉP KÍNH APPLE WATCH

TÊN MODEL GIÁ THỜI GIAN BẢO HÀNH
Thay kính Apple Watch series 1 350.000đ 40 phút 2 năm
Thay kính Apple Watch series 2 800.000đ 60 phút 2 năm
Thay kính Apple Watch series 3 800.000đ 60 phút 2 năm
Thay kính Apple Watch series 4 450.000đ 60 phút 2 năm
Thay kính Apple Watch series 5 550.000đ 60 phút 2 năm
Thay kính Apple Watch series 6 600.000đ 60 phút 2 năm
Thay kính Apple Watch series 7 700.000đ 60 phút 2 năm

LƯU Ý: giá trên đã bao gồm tất cả chi phí, tiền công
 

Khi nào cần thay mặt kính Apple Watch series 7?

Nếu không may trong quá trình sử dụng các bạn vô tình làm rơi hoặc va đập khiến mặt kính bên ngoài của chiếc Apple Watch series 7 bị vỡ, Điều này ko chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ của máy mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến sự an toàn của chiếc Apple watch do việc thường xuyên phải đeo trên tay và việc tiếp xúc với nước hoặc đi dưới trời mưa sẽ dễ khiến nước bị lọt vào bên trong đồng hồ sẽ khiến chiếc đồng hồ dễ dàng bị hỏng.

Do vậy nếu không may bị rơi vỡ mặt kính các bạn nên mang đi thay mặt kính ngay hoặc nếu bận chưa đi thay kính được ngay thì nên cất nó đi đừng cố đeo rất dễ làm hỏng đồng hồ.

thay kính apple watch series 6

Ép kính Apple watch 7 xong thì có bị mất chống nước không?

Đối với 1 chiếc đồng hồ thường xuyên phải đeo trên tay thì tính năng chống nước đặc biệt rất quan trọng, Vì vậy vấn đề sau khi thay mặt kính rồi thì liệu có mất khả năng chống nước của máy không?

Việc giữ được tính năng chống nước của máy sau khi đã tháo ra sửa chữa cụ thể là sau khi đã thay mặt kính thì đòi hỏi kỹ thuật phải rất cao, và loại keo sử dụng để dán màn hình sau khi thay cũng là những yếu tố quan trọng quyết định đến việc có giữ được tính năng chống nước của máy hay không.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở nhận thay mặt kính apple watch nhưng không phải cơ sở nào cũng đủ tự tin để bảo hành chống nước cho khách hàng sau khi đã thay kính. 

Dmobile.vn tự tin và cam kết với khách hàng vẫn giữ được tính năng chống nước của máy sau khi thay mặt kính. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thay kính apple watch, bên mình đã nghiên cứu và thử nghiệm rất nhiều lần và đã thành công trong việc giữ được chống nước của máy sau khi thay kính

Bấm vào video trên để xem quá trình thử nghiệm test khả năng chống nước thực tế

Thời gian ép kính apple watch series 7 mất bao lâu?

Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc ép kính apple và đã làm qua rất nhiều máy rồi nên thời gian rất nhanh, khoảng tầm 4-60 phút là xong do vậy các bạn hoàn toàn có thể ngồi xem trực tiếp và đợi lấy máy ngay nha :))

Thay kính Apple watch ở đâu uy tín?

Đây chắc hẳn là băn khoăn của rất nhiều các bạn khi phải tìm và chọn trong rất nhiều cơ sở để yên tâm đem chiếc apple watch của mình đi sửa.

Bên mình không dám khoe là địa chỉ làm giỏi nhất, chỉ dám khoe là đã làm thành công rất nhiều máy rồi, xem thêm nhiều hình ảnh thực tế mà bên mình đã làm thành công cho khách nhé.

thay kính apple watch 6

ép kính apple watch series 6

ép mặt kính series 6

Thay kính apple watch series 7

  • Mã sản phẩm: thay kinh apple watch series 7
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Giá: 700,000₫


  • NHẮN TIN TƯ VẤN QUA FACEBOOK

  • Lưu ý: Giá trên đã bao gồm công tháo lắp và bảo hành. Bạn sẽ không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào nữa.
  • Thời gian làm việc: Từ 7h-22h tối Xem chỉ đường tới Dmobile
  • Hotline: 097.456.1221 (Phục vụ 24/7)

3 đánh giá bình luận

Viết đánh giá và bình luận

    Xấu           Tốt

Tag: thay kính apple watch series 7