THAY CHÂN SẠC SAMSUNG NOTE 8 TẠI HÀ NỘI

KHI NÀO PHẢI THAY CHÂN SẠC NOTE 8?

Chân sạc note 8 là điểm tiếp xúc với môi trường bụi bẩn bên ngoài do vậy sau một thời gian dài sử dụng rất dễ bị hỏng, tiếp xúc kém dẫn tới việc sạc chập chờn hoặc tệ hơn là không sạc được.

Đặc biệt với tính năng chống nước của mình nhiều người còn sẵn sàng quay phim chụp ảnh dưới nước, cho em nó đi bơi cùng thì chân sạc là nơi dễ bị ảnh hưởng nhất do nước dính vào lâu dài sẽ oxy hóa dần các chân tiếp xúc đặc biệt nếu chủ nhân cho đi tắm biển với tắc dụng của nước muối vào thì càng dễ oxy hóa chân tiếp xúc.

Thay chân sạc samsung note 8

Khi có những dấu hiệu như cắm sạc vào máy báo sạc chập chờn lúc nhận lúc không hoặc khi cắm sạc vào mà máy không báo gì thì khả năng cao là chân sạc note 8 của bạn đã bị hỏng và cần được thay thế.

THAY CHÂN SẠC NOTE 8 MẤT BAO LÂU THỜI GIAN?

Quá trình thay chân sạc samsung Note 8 khá nhanh, chỉ từ 20-30 phút là có thể thay cáp sạc note 8 được. Do thiết kế mới từ sau thời S7e thì samsung đã thiết kế bo cáp sạc tách rời với màn hình, có thể tháo rời 1 cách dễ dàng nhanh hơn rất nhiều so với s7e do thiết kế cáp sạc nằm trong cụm màn hình.

THAY CHÂN SẠC NOTE 8 CÓ MẤT CHỐNG NƯỚC?

Như mình đã nói ở trên thì từ sau thời s7e đến s8, s8+ note 8 đổ lên samsung đã thiết kế bo cáp chân sạc có thể tháo rời rất dễ dàng, ko cần phải tháo cả màn hình ra như s7e nữa, do vậy quá trình thay chân sạc diễn ra rất nhanh, đảm bảo an toàn do không phải tháo màn hình, do vậy vẫn đảm bảo khả áp xuất và khả năng chống nước của máy không  bị ảnh hưởng gì.

Thay chân sạc samsung note 8

Các bạn chú ý muốn giữ được khả năng chống nước bắt buộc khi tháo lưng ra phải dán lại keo lưng zin của hãng mới đảm bảo được khả năng chống nước của máy, do vậy khi đi thay tại bất kỳ cửa hàng nào các bạn cần phải hỏi kỹ xem có đầy đủ tape dán của nó không nhé.

THAY CHÂN SẠC SAMSUNG NOTE 8

  • Mã sản phẩm: THAY CHÂN SẠC SAMSUNG NOTE 8
  • Tình trạng: Còn hàng

0 đánh giá / Viết đánh giá

Viết đánh giá

    Xấu           Tốt