Share tài khoản app store, ID Apple miễn phí cho iphone

Share tài khoản app store, ID Apple miễn phí cho iphone

Đạt Mẫn 27/04/2017 145439 39 0

Chia sẻ cho các bạn tài khoản ID Apple miễn phí dùng để tải games, ứng dụng trên iphone.

Từ ngày 18/02/2020 mình sẽ thay đổi cách thức chia sẻ tài khoản cho các bạn theo cách an toàn hơn. Mình sẽ dừng chia sẻ công khai tất cả tài khoản trong cùng 1 bài viết này như trước kia để tránh tình trạng quá nhiều người cùng sử dụng tài khoản 1 lúc khiến tài khoản bị quá tải và bị khoá.

Hiện tại mình mới lập được hơn 60 tài khoản ID Apple miễn phí nhưng so với hàng trăm nghìn người cùng sử dụng thì con số 60 TK thực sự vẫn không thể đỡ được :((

Do vậy cách mà mình sắp chia sẻ cho các bạn dưới đây mục đích chính là để giảm bớt quá tải cho tài khoản, giúp tài khoản được sống dai hơn và đỡ bị khoá hơn. Mình hứa luôn với các bạn là chỉ cần các bạn làm theo đúng như mình hướng dẫn thì chắc chắn bạn sẽ lấy được tài khoản để có thể đăng nhập vào Appstore và tha hồ tải games và ứng dụng hoàn toàn miễn phí cho iphone. OK! bắt đầu nào! 

 

Hướng dẫn lấy tài khoản ID Apple, Appstore miễn phí cho iphone

Đầu tiên mình phải nói rõ với các bạn là tài khoản mình sẽ chia ra và để vào trong các bài viết khác nhau trên trang web của mình. Việc của các bạn cũng khá đơn giản là tìm các bài viết đó theo các từ khoá và lấy tài khoản trong các bài viết đó thôi.

Cách làm như sau, các bạn lên google và gõ tìm chính xác từ khoá “Thay màn note 10”  rồi tìm đến bài viết trên trang web dmobile.vn của mình, có thể trong trang 1 2 3 gì đó của google các bạn cứ chịu khó tìm là sẽ thấy thôi. Thông tin tài khoản mình để ở cuối bài viết các bạn kéo xuống dưới cùng là nhìn thấy tài khoản nha.

 Update: 17/03/2020

Do vẫn quá nhiều người dùng tài khoản nên tài khoản vẫn hay bị khóa vì vậy mình lại phải tăng thêm 1 chút độ khó khi các bạn lấy tài khoản như sau

tài khoản bị khóa vì lý do bảo mật

Để lấy tài khoản các bạn vẫn cứ làm theo cách mình hướng dẫn như trên chỉ khác 1 chút trong phần lấy tài khoản là mình sẽ thêm thời gian đợi để lấy tài khoản. (việc này nhằm hạn chế bớt số lượng người dùng tài khoản)

Thời gian chờ sẽ từ 1 phút đến nhiều nhất là 10 phút với mỗi tài khoản khác nhau, các bạn cứ bấm thử vào mấy tài khoản có thời gian chờ nhanh và thử nếu tài khoản bị vô hiệu hóa thì các bạn sẽ thử những tài khoản có thời gian chờ cao hơn, cao nhất là 10 phút thì mình nghĩ những tài khoản này rất ít người sử dụng vì không phải bạn nào cũng đủ kiên nhẫn để chờ đâu =))) Do vậy các bạn cứ yên tâm là những tài khoản này gần như 90% là luôn hoạt động được ít khi bị khóa được.

Xem Video hướng dẫn chi tiết cách lấy tài khoản


Hy vọng với cách làm này sẽ giảm bớt được cơ số những người “Lười” dùng tài khoản để nhường cho những bạn xứng đáng bỏ ra thời gian công sức để tìm có cơ hội được dùng tài khoản ID apple miễn phí. Mình sẽ cập nhật thêm nhiều tài khoản vào các bài viết nữa theo các từ khoá dưới đây, các bạn cứ chịu khó thử tìm mình chắc chắn các bạn sẽ lấy được tài khoản và có thể dùng để đăng nhập vào Appstore để tải games và ứng dụng hoàn toàn miễn phí. 

Danh sách các từ khoá có thể dùng để tìm tài khoản ID Apple

  1. Thay mặt kính samsung tab s6
  2. Thay mặt kính apple watch series 5
  3. Thay kính samsung a50 dmobile
  4. ....đang cập nhật thêm

Chúc các bạn thành công nha!


 Chú ý 

Nếu bạn nào mà làm không được hoặc trường hợp các tài khoản bị tạm khóa hết không dùng được thì các bạn hãy nhắn tin trên Fanpage của mình để mình hỗ trợ lại luôn cho các bạn. vì trên web này không tương tác được nên mình không thể nhắn tín cho các bạn được.

Trên facebook thì các bạn nhắn tin cái có thông báo thì mình sẽ hỗ trợ ngay cho các bạn được.

Link fanpage tại bấm vào đây

Trên Fanpage mình có cập nhật nhiều ứng dụng bản quyền, game hay bản quyền và share hoàn toàn miễn phí nên các bạn hãy like Page để ủng hộ mình nhé. Hơn nữa nếu bạn cần game hay ứng dụng bản quyền gì hay hãy nhắn tin chia sẻ trê fanpage của mình để mình sẽ mua về và share miễn phí cho các bạn nhé.
Nếu bạn có câu hỏi? Hãy để lại bình luận bên dưới


Hướng dẫn tải analog film miễn phí

Chia sẻ cho các bạn tài khoản để tải trọn bộ app analog hoàn toàn miễn phí và hướng dẫn cách tải về máy.

Tài khoản tải VSCO miễn phí

Chia sẻ cho các bạn tài khoản tải VSCO full miễn phí. Tài khoản đã mua full trọn bộ màu.

Thử ngâm nước Apple Watch đã ép kính và cái kết

Apple Watch sau khi đã ép kính rồi có còn chống được nước nữa không? Hãy cùng xem video thử nghiệm và đón xem cái kết nhé

cách chụp màn hình note 9 đơn giản và nhanh nhất

3 cách chụp màn hình note 9 đơn giản và nhanh nhất cho bạn. hãy cùng tìm hiểu 3 cách đơn giản này nhé

Related Product

Tai nghe iphone x zin

Tai nghe iphone x zin

450,000 VNĐ